Bạn là một học sinh chuẩn tốt nghiệp THPT, bạn đang phải đứng giữa rất nhiều sự lựa chọn ngành học, trường học cho tương lai. Bạn yêu thích và đam mê tiếng Hàn nhưng không biết có lựa chọn ngành Ngôn ngữ Hàn hay không. Cùng tìm hiểu những lý do kiến bạn nên học ngành Ngôn ngữ Hàn nhé!

Những lý do kiến thí sinh nên chọn học ngành Ngôn ngữ Hàn ở FTC

Nếu bạn là người yêu thích ngôn ngữ, văn hóa, nghệ thuật, phong cách, thần tượng của “xứ sở kim chi” và đang đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp THPT thì đặc biệt không nên bỏ qua ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc. Vậy những lý do khiến bạn không nên bỏ qua ngành học hấp dẫn này là gì?

học ngành ngôn ngữ hàn
Vì sao nên học ngành Ngôn ngữ Hàn

Môi trường học tập năng động, sáng tạo

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) được mọi người biết đến là một ngôi trường đào tạo chuyên ngoại ngữ có môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi phục vụ cho quá trình dạy và học, giúp ích rất nhiều cho quá trình tiếp thu kiến thức của sinh viên. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được học cùng với những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có phong cách dạy học ấn tượng, trẻ trung, luôn tràn đầy nhiệt huyết với công cuộc tào tạo ra những sinh viên ưu tú.

Chương trình học thú vị, hấp dẫn

Khi học chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn ở trường FTC, sinh viên sẽ được học giáo trình bài bản, khoa học, chuẩn quốc tế. Ngoài tiếp thu kiến thức từ sách vở, sinh viên sẽ được các kiến thức mềm từ giảng viên, các buổi học thực hành ngoại khóa, sự kiện của trường, cũng như học hỏi các kiến thức của anh chị sinh viên đi trước trong câu lạc bộ tiếng Hàn Quốc của trường. Tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, trong quá trình học tập nếu sinh viên gặp khó khăn trong học tập, mọi nguồn lực sẽ luôn tận tâm hỗ trợ bạn vượt qua những trở ngại. Ngoài kiến thức, sinh viên sẽ được trau dồi thêm các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc và cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, làm việc nhóm…

Cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn

Một trong những câu hỏi lớn nhất của thí sinh muốn theo học ngành Ngôn ngữ hàn là sinh viên học ngôn ngữ Hàn sau này ra trường sẽ làm gì? Mức thu nhập sẽ ra sao?

Bạn hãy yên tâm rằng Ngành Ngôn ngữ Hàn hiện nay luôn đem lại cơ hội việc làm ngành tiếng Hàn rộng mở và mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Sinh viên ra trường ngành Ngôn ngữ Hàn có thể làm các công việc như như thông dịch viên, hướng dẫn viên, thư ký cho công ty Hàn Quốc, xuất nhập khẩu,… Vì thế hãy tin tưởng vào lựa chọn ngành học của bản thân nhé!

Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc của FTC tuyển sinh bằng phương thức nào?

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc năm 2022 theo 02 phương thức:

cao đẳng ngôn ngữ hàn
Tuyển sinh Cao đẳng ngôn ngữ Hàn

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia với tổ hợp môn D00 – D06, DD2 với điểm nhận hồ sơ xét tuyển từ 15,00 điểm trở lên.

Phương thức 2: Xét tuyển bằng điểm học bạ THPT với điểm trung bình chung cả năm lớp 10 + điểm trung bình chung cả năm lớp 11 + học kỳ 1 năm lớp  12 từ 16,50 điểm trở lên.

Việc bổ xung phương thức xét tuyển học bạ THPT giúp sinh viên giảm bớt áp lực thi cử, dễ dàng hơn để chạm tới ước mơ trở thành tân sinh viên Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Trên đây là tất tần tật những thông tin về các phương thức xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc dành cho những bạn yêu thích và mong muốn theo học ngành học đầy tiềm năng này. Nếu các bạn còn bất cứ băn khoăn nào về việc đăng ký xét tuyển, hãy liên hệ trực tiếp tới Nhà trường để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ (FTC – NNCN)
——————
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
Địa chỉ: Số 1 Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
ĐT: (024)2233.6262 – DĐ: 0982865962 / 0987.585.598
Website: https://nncn.edu.vn
Fanpage: fb.com/NgoainguCongngheHN
Email: tuyensinh@nncn.edu.vn

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *