Liên thông Cao đẳng Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Du lịch ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

– Đối tượng tốt nghiệp:

+ Thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành (Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch, Điều hành Tour,
+ Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành gần và phù hợp với ngành dự tuyển (VD như: các ngành thuộc nhóm dịch vụ nhà hàng, khách sạn…)

– Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo điểm tốt nghiệp Trung cấp
– Học phí: Thu theo Thông báo thu học phí của Nhà trường cho từng năm học
– Thời gian đào tạo: Đào tạo theo phương thức tích lũy mô-đun hoặc tín chỉ, thời gian đào tạo từ 1 đến 1,5 năm
– Thời gian nhận hồ sơ:

+ Đợt 1: Từ ngày thông báo đến ngày 31/07/2022
+ Đợt 2: Từ ngày 15/08/2022 đến ngày 30/10/2022

Hướng dẫn thủ tục Hồ sơ đăng ký xét tuyển

– Giấy đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường (tải về mẫu phiếu)
– Bản sao có công chứng bằng và bảng điểm trình độ Trung cấp
– Bản sao có công chứng bằng THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THPT/khối kiến thức văn hóa THPT.
– 2 ảnh 3x4cm và 01 bản sao có công chứng thẻ CCCD
– Lệ phí xét tuyển: 30.000đồng/hồ sơ

Thí sinh có thể Đăng ký Online tại đây để được hướng dẫn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành:

dang ky xet tuyen

Địa chỉ nhận hồ sơ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
Địa chỉ: Số 1, phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: (024)2233.6262 – 0982865962
Website: nncn.edu.vn
Facebook: fb.com/ngoaingucongnghehn

Học Liên thông Cao đẳng Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành ra trường làm gì?

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, mỗi năm ngành du lịch cần thêm gần 40.000 lao động. Tuy nhiên, hàng năm lượng sinh viên ra trường chỉ khoảng 15.000 và 12% trong số đó có trình độ Cao đẳng trở lên. Vì vậy, sinh viên trung cấp có thể liên thông Cao đẳng Quản trị DVDL & LH, sau khi ra trường có thể đảm nhiệm các vị trí:

– Điều hành Du lịch
– Hướng dẫn viên Du lịch, Quản trị đội Hướng dẫn viên du lịch
– Quản trị, điều hành, thiết kế tour
– Chuyên viên tại các Sở, Ban, Ngành về Du lịch
– Nghiên cứu, giảng dạy về Du lịch
– Nhân viên marketing du lịch
– Kế toán lữ hành
– Hướng dẫn viên du lịch
– Nhân viên lễ tân
– Trưởng bộ phận, Nhân viên phục vụ bàn, bar, buồng, bếp tại khu du lịch

Có thể thấy rằng, sau khi Liên thông Cao đẳng ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, sinh viên sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn, dễ dàng thăng tiến hơn. Vì vậy, hãy đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình nhé!

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.