Liên thông Cao đẳng Chế biến Món ăn

liên thông cao đẳng chế biến món ăn
Liên thông Cao đẳng Chế biến món ăn tại Khoa du lịch – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC)
Nội dungĐối tượngXét tuyểnThời gian đào tạoĐợt nhận hồ sơĐịa điểm đào tạo

Tại sao nên học liên thông cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn

Ở đâu, môi trường nào cũng cần tới nhân viên làm bếp, nên học kỹ thuật chế biến món ăn bạn sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp. Tùy theo tính chất công việc mà bạn cần trình độ chuyên môn phù hợp, lớp học liên thông cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn sẽ giúp bạn thăng tiến hơn trong công việc và tay nghề.

Ngành kỹ thuật chế biến món ăn là một ngành đào tạo truyền thống nhiều năm của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC). Tại khoa du lịch, sinh viên không chỉ tập trung học về kỹ thuật chế biến món ăn, ngành này sinh viên được đào tạo thêm về nền tảng kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, kỹ năng kinh doanh dịch vụ ăn uống, dinh dưỡng và thực phẩm cách kết hợp món ăn làm sao cho độc đáo hấp dẫn nhưng giàu chất dinh dưỡng, phương pháp quản lý, tổ chức vận hành các quy mô nhà bếp, kinh doanh… Công việc kỹ thuật chế biến món ăn giúp bạn có khả năng sáng tạo ra các công thức nấu ăn phù hợp với khẩu vị của tùy vị khách thông qua kỹ năng phân tích chế biến.

Đối tượng tuyển sinh

– Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn (hay còn gọi là trung cấp nấu ăn, trung cấp đầu bếp….) được học liên thông cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn tại FTC.

– Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học khác chuyên ngành được học văn bằng 2 cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn hệ chính quy.

Phương thức xét tuyển

– Xét tuyển theo bảng điểm Trung cấp với người học liên thông cao đẳng đúng chuyên ngành
– Xét tuyển theo bảng điểm Cao đẳng, Đại học đối với đối tượng học liên thông trái ngành (hay thường gọi là văn bằng 2 cao đẳng chính quy).

Hồ sơ dự tuyển

– Giấy đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường (tải về mẫu phiếu)
– Bản sao có công chứng bằng và bảng điểm trình độ Trung cấp
– Bản sao có công chứng bằng THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THPT/khối kiến thức văn hóa THPT.
– 2 ảnh 3x4cm và 01 bản sao có công chứng thẻ CCCD
– Lệ phí xét tuyển: 30.000đồng/hồ sơ

Học thứ 7 chủ nhật hàng tuần

FTC đào tạo Liên thông Cao đẳng Chế biến món ăn theo phương thức tích lũy mô-đun hoặc tín chỉ, thời gian đào tạo từ 1,5 đến 2 năm.

Thời gian nhận hồ sơ

– Đợt 1: Từ ngày thông báo đến hết ngày 31/7/2022
– Đợt 2: Từ ngày 15/8/2022 đến 30/10/2022.

Tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật, trừ ngày nghỉ lễ tết theo quy định và trường hợp bất khả kháng);

Địa chỉ nộp hồ sơ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
Địa chỉ: Số 1, phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: (024)2233.6262 – 0982865962
Website: nncn.edu.vn
Facebook: fb.com/ngoaingucongnghehn


Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tại địa chỉ Số 1, phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

Error: Contact form not found.

Là một trường đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn chuyên nghiệp – Khoa du lịch Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tự hào đào tạo các hình thức liên thông cao đẳng ngành nấu ăn uy tín tại Hà Nội.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.