Môi trường học tập, nhà ở cho sinh viên luôn là vấn đề nóng được nhiều bậc phụ huynh và tân sinh viên quan tâm khi nhập trường CĐ- ĐH, bắt đầu những ngày tháng học tập xa nhà. Thấu hiểu được điều này, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) luôn quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, trong đó có khu nội trú ký túc xá sinh viên. Nhà trường cam kết đáp ứng 100% nhu cầu nội trú cho tân sinh viên về nhập học tại Cao đẳng FTC.

ki-tuc-xa-FTC
Khu nội trú KTX cách trường 300m, thoáng mát, hiện đại, tạo không gian sống và học tập lý tưởng cho tân sinh viên về tựu trường

“Khu ký túc xá cách trường FTC khoảng 300m”

Ký túc xá cách trường 300m, sinh viên đi bộ đến giảng đường chưa đầy 5 phút, khiến Cao đẳng FTC là Trường được nhiều sinh viên lựa chọn theo học và nội trú. Đặc biệt tân sinh viên lên nhập học Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC), khi việc tìm nhà trọ trở nên khó khăn, giá nhà trọ tăng cao, Nhà trường đã chủ động chăm lo, bố trí khu nội trú cho 100% sinh viên có nhu cầu ở trọ với giá thuê hợp lý, giúp sinh viên yên tâm học tập và rèn luyện.

Ki-tuc-xa-FTC
Chỉ mất 5 phút đi bộ đến giảng đường học tập với nhóm bạn thân mỗi ngày là niềm vui không nhỏ

Điểm nổi bật của khu ký túc của trường là không gian rộng rãi, thoáng mát, với 3 dãy nhà 5 tầng, có hành lang rộng, thuận tiện cho việc đi lạị, sinh hoạt. Mỗi phòng bố trí từ 6 đến 8 giường,, góc học tập riêng và phòng vệ sinh khép kín. Ngoài ra, có rất nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu ăn uống, học tập, vui chơi, thể thao… ngay gần ký túc xá, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian di chuyển, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập và các hoạt động tập thể và cá nhân.

Nhờ đó, mang đến môi trường sống và học tập thân thiện; an toàn và năng động cho sinh viên. Không chỉ đảm bảo về mặt an ninh, chi phí ở ký túc xá rất hợp lý, đáp ứng đa dạng nhu cầu của sinh viên chỉ từ 460.000đ/tháng/người. Điều này, giúp các em sinh viên tiết kiệm phần chi phí đáng kể khi học tập xa nhà, đặc biệt là tân sinh viên khi vừa lên nhập học.

Một số hình ảnh ở khu ký túc sinh viên trường Cao đẳng FTC:

Ki-tuc-xa-FTC

Ki-tuc-xa-FTC

Ki-tuc-xa-FTC

Ki-tuc-xa-FTC

Ki-tuc-xa-FTC

Ki-tuc-xa-FTC

Ki-tuc-xa-FTC

Ki-tuc-xa-FTC

Ki-tuc-xa-FTC

Ki-tuc-xa-FTC

Ki-tuc-xa-FTC
Một girl xinh là “cư dân” của khu ký xá này :)))
Ki-tuc-xa-FTC
Không gian xinh đẹp, cực chill của khu ký túc xá gần trường

Ki-tuc-xa-FTC

Ki-tuc-xa-FTC

Ki-tuc-xa-FTC

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã ký kết hợp đồng với Ban Quản lý Khu ký túc xá Mỹ Đình thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Địa chỉ Đường Hàm Nghi – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cho sinh viên nhập học có nhu cầu nội trú với mức giá ưu đãi chỉ từ 300.000đ – 350.000đ/tháng/người.

“Để tạo điều kiện cho tân sinh viên về nhập học tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, nhà Trường hỗ trợ (miễn phí 01 tháng KTX Mỹ Đình – Đại học Quốc gia Hà Nội) cho 200 tân sinh viên K24 đầu tiên về nhập học tại Trường, ưu tiên cho sinh viên ở xa, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên nhập học sớm”

Thí sinh và phụ huynh quan tâm tới lựa chọn các ngành nghề của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC), thông tin ký túc xá vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
Số 1 Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội
ĐT: (024)22336262 – Hotline: 0982.865.962
Website: htts://ngoaingucongnghe.edu.vn hoặc https://nncn.edu.vn

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *