Ký túc xá Mỹ Đình – Đại học Quốc gia Hà Nội là đơn vị nội trú kiểu mẫu được Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội liên kết đặt chỗ đảm bảo 100% nhu cầu nhà ở cho sinh viên

Nằm tại vị trí đắc địa giao giữa 2 con đường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, KTX Mỹ Đình – cơ sở được đầu tư xây dựng bởi Đại học Quốc gia Hà Nội là nơi ở mơ ước của không ít sinh viên. Đây cũng là một trong những đơn vị nội trú mà trường Cao đẳng Ngoại ngữ & Công nghệ Hà Nội đang liên kết, nhằm mang đến sự thuận tiện nhất về ăn – ở – sinh hoạt cho các sinh viên theo học tại Nhà trường.

ký túc sinh viên trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ hà nội
Ký túc xá Mỹ Đình – Đơn Vị nội trú kiểu mẫu được Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Hà Nội liên kết đảm bảo 100% nhu cầu nhà ở cho sinh viên

Ký túc xá Mỹ Đình có gì đặc biệt?

KTX Mỹ Đình được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại, với mục tiêu là mô hình “ký túc xá kiểu mẫu” của Thành phố Hà Nội. Nơi đây đã, đang và sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, sinh hoạt cũng như tạo môi trường giao lưu kết bạn cho sinh viên.

Một góc kí túc xá Mỹ Đình

KTX có 5 tòa nhà, chiều cao 21 tầng, bao gồm: 1 tầng hầm, 1 tầng dịch vụ và các phòng ở. Diện tích mỗi phòng là 45m2 cho 6 sinh viên ở, với trung bình diện tích sử dụng tối đa là hơn 7m2/sinh viên – rộng hơn so với diện tích trung bình 4m2/ sinh viên của các KTX khác trên địa bàn Hà Nội.

ký túc sinh viên trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ hà nội
Ký Túc Xá Mỹ Đình – Đơn Vị Nội Trú Kiểu Mẫu Được Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Hà Nội Liên Kết Đảm Bảo 100% Nhu Cầu Nhà Ở Cho Sinh Viên

Tại KTX Mỹ Đình có đầy đủ các dịch vụ phục vụ nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên, bao gồm: phòng y tế, bưu điện và tín dụng, bách hóa văn phòng phẩm, thư viện, kho sách, phòng thể thao trong nhà, phòng dịch vụ internet, quầy giải khát, kho bếp, phòng ăn, phòng cắt tóc…

Khu kí túc dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

KTX Mỹ Đình được đánh giá cao bởi địa thế đẹp, với nhiều tiện ích và công năng sử dụng hợp lý. Nơi đây cách trục đường 32 chưa tới 1km, tập trung nhiều tuyến xe Bus, thuận tiện giao thông, di chuyển.

Bên cạnh đó, Ban Quản lý KTX Mỹ Đình cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện giải trí, giao lưu giữa sinh viên các trường, tạo môi trường học tập, sinh hoạt, văn hóa lành mạnh cho sinh viên.

Sinh viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ & Công nghệ Hà Nội còn nhận những quyền lợi gì khi nội trú tại KTX Mỹ Đình?

Phòng kí túc rộng rãi, thoáng mát

Đăng ký ở tại KTX Mỹ Đình, sinh viên FTC có thể tiết kiệm tối đa chi phí, do các em được hưởng ưu đãi phòng ở, từ chính sách trợ giá của Nhà nước. Đồng thời, do đây là đơn vị được nhà trường liên nên sinh viên còn được hưởng thêm một số đặc quyền:

 • Được lựa chọn vị trí phòng tại góc view yêu thích nhất
 • Yên tâm sinh hoạt và học tập với mức chi phí trong phạm vi kiểm soát của nhà trường
 • Nhà trường duy trì tương tác với Ban quản lý KTX, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho sinh viên trong suốt quá trình học tập.
ký túc sinh viên trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ hà nội
Ký Túc Xá Mỹ Đình – Đơn Vị Nội Trú Kiểu Mẫu Được Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Hà Nội Liên Kết Đảm Bảo 100% Nhu Cầu Nhà Ở Cho Sinh Viên

ký túc sinh viên trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ hà nội

Thủ tục Đăng ký nội trú tại KTX Mỹ Đình

 • Đơn đăng ký thuê nhà ở sinh viên có dán ảnh 3×4, đóng dấu giáp lai ảnh, có xác nhận của nhà trường
 • Chứng minh thư hoặc Thẻ Căn cước công dân (photo 03 bản).
 • Giấy báo nhập học (hoặc xác nhận nhập học) 02 bản.
 • Chi phí cần đóng trong 6 tháng đầu
Hệ thống thang máy hiện đại

Chi phí 6 tháng đầu ở KTX Mỹ Đình

Tổng số tiền sinh viên nộp cho 06 tháng ở Ký túc xá Mỹ Đình: 2.390.000đ (đã bao gồm tiền đặt cọc). Cụ thể như sau:

 • Phí nội trú KTX: 215.000đ/tháng x 6 tháng = 1.290.000đ
 • Tiền đặt cọc KTX: 300.000đ (khi sinh viên không ở KTX sẽ được trả lại).
 • Phí vệ sinh an ninh: 100.000đ/tháng (đóng 6 tháng/lần = 600.000đ)
 • Phí ban đầu: ảnh thẻ, thẻ ra vào KTX, chiếu, đánh chìa khóa: 200.000đ
 • Điện nước tính theo thực tế sinh viên dùng ở phòng

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội luôn trân trọng được đồng hành cùng sinh viên từ giảng đường đến nơi ở. Và KTX Mỹ Đình với hệ thống phòng ở khang trang, môi trường thân thiện chính là một trong những sự đồng hành với sự khảo sát kỹ lưỡng mà Nhà trường dành cho những cử nhân tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh về ký túc xá Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội:

ký túc sinh viên trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ hà nội

3.9/5 - (7 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *