Liên thông Cao đẳng Công nghệ thông tin

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Công nghệ thông tin

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Công nghệ thông tin?

Chương trình liên thông ngành công nghệ thông tin chính là cánh cửa giúp những bạn đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ngành CNTT có thể nâng cao trình độ của mình cũng như mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp cho bản thân. Và học liên thông Cao đẳng Công nghệ thông tin mang lại nhiều lợi ích cho thí sinh. Cụ thể:
– Nhu cầu nhân lực ngành CNTT luôn rất cao nên nhiều Trường Trung cấp cũng mở khoa đào tạo ngành công nghệ thông tin để đáp ứng nhu cầu của các học sinh. Chương trình học ở hệ trung cấp chỉ là kiến thức cơ bản, chính vì vậy học liên thông cao dẳng ngành công nghệ thông tin sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu, những kỹ năng nghệ nghiệp học tập những công nghê mới chính là giúp nâng cao trình độ giúp bạn làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn khi đi làm.
– Đối với những người đã học Trung cấp ngành CNTT để có thể nâng cao trình độ và nâng cao giá trị bằng cấp của mình cũng như vị trí trong công việc, nâng cao mức lương thì học liên thông cao đẳng là rất cần thiết.

– Khi đi xin việc làm rõ ràng người có bằng cao đẳng sẽ luôn được ưu tiên hơn là bằng trung cấp.

Đối tượng tuyển sinh

Người học có bằng tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành, nghề hoặc ngành gần, ngành phù hợp.

Xét tuyển theo điểm tốt nghiệp Trung cấp

Thu theo Thông báo thu học phí của Nhà trường cho từng năm học

Phương thức và thời gian đào tạo

Đào tạo theo phương thức tích lũy mô-đun hoặc tín chỉ, thời gian đào tạo từ 1 đến 1,5 năm

Thời gian nhận hồ sơ Đăng ký xét tuyển

– Đợt 1: Từ ngày thông báo đến ngày 31/07/2022
– Đợt 2: Từ ngày 15/08/2022 đến ngày 30/10/2022

Hướng dẫn thủ tục Hồ sơ đăng ký xét tuyển

– Giấy đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường (tải về mẫu phiếu)
– Bản sao có công chứng bằng và bảng điểm trình độ Trung cấp
– Bản sao có công chứng bằng THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THPT/khối kiến thức văn hóa THPT.
– 2 ảnh 3x4cm và 01 bản sao có công chứng thẻ CCCD
– Lệ phí xét tuyển: 30.000đồng/hồ sơ

Thí sinh có thể Đăng ký Online tại đây để được hướng dẫn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Công nghệ thông tin:

dang ky xet tuyen

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
Địa chỉ: Số 1, phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: (024)2233.6262 – 0982865962
Website: nncn.edu.vn
Facebook: fb.com/ngoaingucongnghehn

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.