Liên thông Cao đẳng tiếng Nhật Bản

Bạn đang đi làm và có vốn tiếng Nhật, bạn không muốn dừng lại ở trình độ Trung cấp và muốn học Liên thông Cao đẳng tiếng Nhật, để cải thiện trình độ và có bằng bằng cấp đáp ứng nhu cầu công việc, giao tiếp, học tập bằng ngôn ngữu Nhật. Để đáp ứng nhu cầu đó, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng tiếng Nhật.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng tiếng Nhật

– Đối tượng tuyển sinh: Người học có bằng tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành, nghề hoặc ngành gần, ngành phù hợp.
– Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo điểm xếp loại tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
– Học phí: Thu theo thông báo thu học phí của Nhà trường cho từng năm học
– Thời gian đào tạo: Chương trình Liên thông Cao đẳng tiếng Anh đào tạo theo tín chỉ hoặc tĩnh lũy mô-đun, thời gian đào tạo từ 1 đến 1,5 năm. Học vào cuối tuần (thứ 7 chủ nhật)
– Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển:

+ Đợt 1: Từ ngày thông báo đến ngày 31/07/2022
+ Đợt 2: Từ ngày 15/08/2022 đến ngày 30/10/2022

Thủ tục hồ sơ đăng ký

– Giấy đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Trường – Tải tại đây)
– Bản sao có công chứng bằng và bảng điểm trình độ Trung cấp
– Bản sao có công chứng bằng THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THPT/khối kiến thức văn hóa THPT.
– 2 ảnh 3x4cm và 01 bản sao có công chứng thẻ CCCD
– Lệ phí xét tuyển: 30.000đồng/hồ sơ

Thí sinh có thể Đăng ký Online tại đây để được hướng dẫn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Tiếng Nhật Bản:

dang ky xet tuyen

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
Địa chỉ: Số 1, phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: (024)2233.6262 – 0982865962
Website: nncn.edu.vn
Facebook: fb.com/ngoaingucongnghehn

Những lợi ích khi học Liên thông cao đẳng tiếng Nhật Bản

Điều đầu tiên và cũng rất quan trọng, đó là việc học liên thông sẽ giúp cho bản thân hoàn thiện kiến thức, kỹ năng. Dù làm bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi kiến thức và kỹ năng chuyên sâu nên liên thông cao đẳng chính là con đường phù hợp nhất để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng đối với sinh viên trung cấp.

Thứ 2, việc học liên thông Cao đẳng chỉ kéo dài 1 – 1,5 năm do đào tạo theo tín chỉ nên khi bạn kết thúc các học phần sẽ có thể ra trường sớm với một tấm bằng giá trị. Bên cạnh kiến thức và kỹ năng thì bằng cấp cũng vô cùng quan trọng và mang tới những lợi thế riêng trong công việc.

Thứ ba, việc xây dựng mạng lưới quan hệ hỗ trợ công việc, mở rộng rất nhiều mối quan hệ. Cùng học liên thông cao đẳng, tuy nhiên mục đích cuối cùng của mỗi người cũng khác nhau. Nhiều người học để nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng công việc hiện tại, số khác muốn thăng tiến trên con đường sự nghiệp thông qua bằng cấp nhận được,…

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Hà Nội – nơi đào tạo Liên thông cao đẳng Tiếng Nhật Bản chất lượng cao

Tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, sinh viên khi theo học hệ liên thông cao đẳng sẽ được học cả kiến thức, văn hóa ngôn ngữ Nhật, vừa bổ sung thêm kỹ năng mềm để ứng dụng trong công việc khi ra trường,

Sinh viên được học tại phòng Lab hiện đại, trang bị các giáo cụ trực quan giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó sẽ có những tiết học với người nước ngoài để nâng cao trình độ sinh viên.

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, tự hào là đơn vị chuyên đào tạo ngoại ngữ Top đầu tại Hà Nội.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.