Văn bằng 2 Cao đẳng Du lịch và Lữ hành

văn bằng 2 cao đẳng quản trị du lịch và lữ hành
Lớp văn bằng 2 cao đẳng Quản trị Du lịch và Lữ hành – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
Nội dungĐối tượngXét tuyểnThời gian đào tạoĐợt nhận hồ sơĐịa điểm đào tạo

Việc làm không biên giới của ngành Du lịch và Lữ hành?

Trong nền kinh tế toàn cầu hóa, ngành du lịch là một trong những ngành hứa hẹn tạo việc làm. Lĩnh vực này mang lại nhiều cơ hội việc làm, từ các công việc mới vào nghề cho đến các vị trí quản lý.Hơn nữa, việc làm không có biên giới trong ngành du lịch mang lại một số lợi thế cho cả người sử dụng lao động và người lao động.

Sau đại dịch Covid-19, ngành Du lịch phục hồi mạnh mẽ kéo theo nhu cầu nguồn nhân lực tăng cao, các từ khóa tìm kiếm “khóa học Văn bằng 2 Quản trị Du lịch Lữ hành”, hay “học Văn bằng 2 ngành Du lịch ở đâu” tăng nhanh cho thấy sức hút hấp dẫn của ngành học Du lịch.

Học văn bằng 2 cao đẳng du lịch giúp bạn điều gì?

Bằng tốt nghiệp văn bằng 2 ngành du lịch là bằng cấp thường được cấp cho những sinh viên đã hoàn thành chương trình 1,5 – 2 năm tại Khoa du lịch – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Loại bằng tốt nghiệp này có thể hữu ích cho nhiều người muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành du lịch, vì khóa học này có thể cung cấp cho họ những kỹ năng và kiến thức cần thiết để gia nhập thành công với ngành Du lịch, đôi khi giúp bạn nhân đôi thu nhập với “ngành công nghiệp không khói” này.

Đối tượng tuyển sinh

– Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học khác chuyên ngành được học văn bằng 2 cao đẳng Du lịch.
– Tốt nghiệp Trung cấp đúng các chuyên ngành Du lịch (Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Điều hành Tour Du lịch…) được học liên thông cao đẳng đúng chuyên ngành đó.

Phương thức xét tuyển

Xét tuyển theo bảng điểm Cao đẳng, Đại học đối với đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Du lịch (liên thông trái ngành du lịch).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

– Phiếu đăng ký xét tuyển, tải về;
– Bản sao có công chức bằng và bảng điểm hệ cao đẳng, đại học.
– Bản sao có công chứng bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THPT/khối kiến thức THPT;
– 02 ảnh 3x4cm và 01 bản sao có công chứng theo CCCD.
– Lệ phí xét tuyển 30.000đ/thí sinh.

Học vào cuối tuần

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Du lịch và Lữ hành theo phương thức tích lũy mô-đun hoặc tín chỉ, thời gian đào tạo từ 1,5 đến 2 năm.

Đợt tiếp nhận hồ sơ dự tuyển

– Đợt 1: Từ ngày thông báo đến hết ngày 31/7/2022
– Đợt 2: Từ ngày 15/8/2022 đến 30/10/2022.

Tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật, trừ ngày nghỉ lễ tết theo quy định và trường hợp bất khả kháng);

Địa chỉ nhận hồ sơ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông (P.207) – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
Địa chỉ: Số 1, phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: (024)2233.6262 – 0982865962
Website: nncn.edu.vn
Facebook: fb.com/ngoaingucongnghehn

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tại địa chỉ Số 1, phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

Họ và tên (*)

Ngày sinh (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Tỉnh/Thành phố (*)

Chọn ngành học (*)

Hệ đào tạo (*)

Ngành đã tốt nghiệp (*)

Link facebook (nếu có)

Khoa Du lịch – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tự hào đào tạo chính quy các lớp Cao đẳng Quản trị Du lịch lữ hành, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Du lịch uy tín tại Hà Nội.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.