Ngày 07/8/2023, thực hiện theo kế hoạch năm học và chiến lược phát triển, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) đã long trọng công bố Quyết định thành lập các đơn vị và bổ nhiệm cán bộ quản lý. Tham dự, có PGS. TS Bùi Văn Quân, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Cao Đằng, Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Duy Hân, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Tiến Mạnh, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính và đại diện Lãnh đạo các phòng, khoa, đoàn thể và giảng viên, viên chức các phòng, khoa có liên quan.

Bổ nhiệm Cán bộ quản lý trực thuộc Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Tiến Mạnh – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính thừa lệnh Hiệu trưởng, công bố Quyết định thành lập Trung tâm Tư vấn học đường và Hợp tác doanh nghiệp thuộc phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác phát triển, bổ nhiệm GS. TS. Trần Quốc Thành giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm.

Thành lập các Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật Bản – Hàn Quốc trên cơ sở tách nhiệm vụ của Khoa Ngoại ngữ. Qua đó, trao các Quyết định bổ nhiệm:

– PGS. TS Võ Đại Quang giữ chức vụ Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh;

– TS. Lê Vũ Hà giữ chức vụ Trưởng khoa Ngôn ngữ Nhật Bản – Hàn Quốc.

 

Bổ nhiệm Cán bộ quản lý trực thuộc Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội và đẩy mạnh công tác đào tạo đối với cơ sở giáo dục nghề nghiệp nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Nhà trường Quyết định thành lập Phòng Giáo dục thường xuyên và trao các bổ nhiệm cho:

– ThS. Nguyễn Công Minh giữ chức vụ Trưởng phòng;

– Ông Ngô Duy Toàn giữ chức vụ Phó trưởng phòng.

Bổ nhiệm Cán bộ quản lý trực thuộc Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Đồng thời, PGS. TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị.

– Bổ nhiệm ThS. Tạ Kim Đường giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Công nghệ;

– Bổ nhiệm ThS. Lê Hồng Linh giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Du lịch và Thương Mại;

– Bổ nhiệm ThS. Nguyễn Thị Thanh Tâm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kế hoạch Tài chính;

– Bổ nhiệm TS. Vũ Bá Tuấn giữ chức vụ Phó Trưởng phòng – Phụ trách Phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục.

Bổ nhiệm Cán bộ quản lý trực thuộc Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
PGS. TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các Cán bộ đã nhận được sự tín nhiệm cao tại đơn vị và sự tin tưởng của HĐQT, Ban Giám hiệu. Thầy cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng rằng các cán bộ nhận nhiệm vụ mới sẽ kế thừa và phát huy thành tựu có trước, luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường trong thời gian tới.

Bổ nhiệm Cán bộ quản lý trực thuộc Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Trong không khí trang trọng tại buổi công bố quyết định bổ nhiệm, các lãnh đạo các đơn vị được bổ nhiệm đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của HĐQT, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng phấn đấu vì sự phát triển của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của HĐQT, Ban Giám hiệu, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị, cán bộ, giảng viên và nhân viên Nhà trường để cùng nỗ lực phấn đấu, xây dựng FTC ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

5/5 - (5 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *