Ngành Thiết kế đồ họa là ngành học được nhiều người theo đuổi bởi cơ hội nghề nghiệp cao, mức thu nhập hấp dẫn. Và để đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng triển khai giảng dạy ngành Thiết kế đồ họa. Vậy hãy tìm hiểu về Top các trường Cao đẳng dạy thiết kế đồ họa cùng mình nhé!

Top các trường Cao đẳng dạy thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

Thiết kế đồ họa là một chuyên ngành có sự giao thoa, kết hợp giữa kỹ thuật với năng khiếu hội họa, tư duy màu sắc. Vì vậy, những bạn có năng khiếu hội họa mà muốn theo kịp thời đại có thể cân nhắc ngành học này.

Đa phần các trường Cao đẳng có ngành thiết kế đồ họa hầu hết là xét tuyển học bạ hoặc xét tuyển điểm thi THPT QG. Dưới đây là tổng hợp các trường Cao đẳng đào tạo thiết kế đồ họa hiện nay ở miền Bắc.

Trong số đó, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là trường được đánh giá cao về chuyên môn giảng dạy, cơ sở vật chất cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học. và cả thực hành đảm bảo chất lượng đào tạo.

Học ngành Design có dễ xin việc không?

Ngành Thiết kế đồ họa là ngành học ứng dụng nghệ thuật sáng tạo hiện đại trên nền tảng khoa học kỹ thuật. Bởi vậy, có thể nói, khi công nghệ càng phát triển thì ngành này cũng sẽ trở nên phát triển hơn bao giờ hết. Khi tốt nghiệp ngành Đồ họa, sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí như:

• Chuyên viên Thiết kế đồ họa tại các công ty truyền thông
  • Làm thiết kế tại các công ty sự kiện
  • Làm việc tại các nhà xuất bản, toàn soạn báo
  • Làm cùng bộ phận marketing tại các vị trí thiết kế quảng cáo
  • Làm tại các xưởng truyện tranh, hoặc làm hoạt hình…
  • Làm freelancer cho các công ty nước ngoài

Có thể thấy rằng, cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa là vô cùng lớn với công việc đa dạng, môi trường làm việc hiện đại. mức lương không giới hạn.

Nên học Cao đẳng thiết kế đồ họa ở trường nào tại Hà Nội?

Nên học Cao đẳng thiết kế đồ họa ở đâu?

Hiện nay có nhiều trường Cao đẳng chuyên đào tạo thiết kế đồ họa, một trong những trường uy tín có thể kể đến Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Đây là ngôi trường có bề dày lịch sử với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy thực hành cao cấp, đảm bảo cơ hội việc làm . Có thể nói, đây là môi trường tuyệt vời cho các bạn học tập và rèn luyện kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp.

Nếu như bạn muốn theo đuổi Cao đẳng thiết kế đồ họa, hãy đến với FTC để được đào tạo tốt nhất và giới thiệu việc làm khi ra trường nhé!