Nếu bạn có ý định học ngôn ngữ Trung nhưng đang băn khoăn chưa biết chọn trường nào. Vậy hãy tham khảo ngay ngành Tiếng Trung Quốc – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Chắc chắn, bạn sẽ càng yêu thích mà đam mê ngành học này hơn đấy!

Thực tế học tập ngành tiếng Trung của sinh viên FTC

Học ngành tiếng Trung Quốc – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, sinh viên được đào tạo bài bản từ con số 0. Vì thế, bạn không cần lo lắng về điểm xuất phát. Với lộ trình học tập rõ ràng, sinh viên được đào tạo đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Ngay từ năm nhất, sinh viên đã được tiếp cận với chuyên ngành. Từ những bài học cơ bản cho tới chuyên ngành đều bám sát thực tiễn, phù hợp với đối tượng học. Đảm bảo sinh viên phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Môi trường đào tạo năng động

Với phương châm lấy người học làm trung tâm, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội luôn tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Trường tổ chức nhiều hoạt động học tập phong phú, sôi nổi. Từ đó, giúp sinh viên ngày càng năng động, tự tin.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đào tạo ngành tiếng Trung Quốc tốt nhất
Sinh viên thực hành giao tiếp tiếng Trung ngay trên lớp

Chất lượng đào tạo vượt trội

Tự hào là trường cao đẳng top đầu hiện nay, FTC cam kết luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Các bài giảng được xây dựng bài bản, khoa học. Giáo trình ngoại ngữ tiêu chuẩn, luôn cập nhật các kiến thức mới.

Cơ sở vật chất hiện đại

Nhà trường luôn quan tâm đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ hoạt động giảng dạy, học tập. Hiện nay, trường có hệ thống phòng học, phòng thực hành khang trang, sạch đẹp.

Đội ngũ giảng viên

Không dừng lại ở trọng trách truyền đạt kiến thức cho sinh viên, giảng viên FTC luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm làm việc, cuộc sống với sinh viên. Xuyên suốt quá trình học, sinh viên nhận được sự hướng dẫn, hỗ trợ từ các thầy cô.

Đối với ngành Tiếng Trung, sinh viên được giảng dạy bởi cả giảng viên trong nước và quốc tế. Nhờ đó, dễ dàng “bắt nhịp” với ngôn ngữ mới và có điều kiện thuận tiếp xúc trực tiếp với người bản ngữ.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đào tạo tiếng Trung chất lượng tốt nhất hiện nay
Sinh viên tập được đào tạo chuẩn kiến thức và kỹ năng chuyên ngành

Phương pháp giảng dạy đa dạng

Để tạo hứng thú học tập, kích thích sự chủ động cho sinh viên, thầy cô FTC đã xây dựng hệ thống bài giảng khoa học, hấp dẫn. Kết hợp với sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy thú vị. Chẳng hạn:

– Xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành

– Tạo các mini game

– Sử dụng các hình ảnh, ví dụ thực tế

– Bài giảng đa dạng với các chủ đề gần gũi

Cơ hội học song ngành

Nhằm mang đến cho sinh viên thêm nhiều cơ hội việc làm, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tạo điều kiện cho sinh viên học song ngành. Nghĩa là, sinh viên có thể đăng kí một chuyên ngành khác bên cạnh chuyên ngành chính là Tiếng Trung Quốc.

Nhà trường kết nối thực tập và giới thiệu việc làm

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên đã được tham gia các hoạt động thực tiễn sôi nổi. FTC hiện đang là đối tác đào tạo – tuyển dụng với nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn. Nhờ đó, sinh viên có nhiều cơ hội thực hành nghề nghiệp và ứng tuyển vào các vị trí đúng chuyên ngành.

Sinh viên say sưa trong giờ học

Tương lai rộng mở khi học tiếng Trung Quốc

Học tiếng Trung có thể làm gì?

Với bằng cao đẳng ngành tiếng Trung, bạn có thể làm việc với nhiều vị trí khác nhau. Miễn là có yêu cầu sử dụng tiếng Trung khi làm việc, những kỹ năng khác hoàn toàn có thể trau dồi thêm để đáp ứng yêu cầu công việc.

Một số đơn vị có nhu cầu tuyển dụng cử nhân tiếng Trung như:

– Công ty, doanh nghiệp Trung Quốc

– Văn phòng dịch thuật

– Công ty du lịch, lữ hành

– Nhà hàng, khách sạn

– Trung tâm, trường đào tạo về tiếng Trung

– Công ty xuất nhập khẩu

– Các khu công nghiệp, chế xuất

Sinh viên làm bài tập nhóm để tăng tính tương tác giữa các thành viên trong lớp

Review mức lương một số vị trí về tiếng Trung

– Biên dịch, phiên dịch: 15 – 25 triệu đồng/ tháng

– Nhân viên hành chính văn phòng: 10 – 15 triệu đồng/ tháng