Chiều 24/9, tại sân vận động Tân Mỹ (TP. Hà Nội) diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa đội Báo GD&TĐ với Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC).

Theo ông Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, trận đấu hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nó cũng góp phần đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể thao nâng cao sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động của hai đơn vị.

giao hữu bóng đá club ftc vs club báo giáo dục thời đại
Thành viên 2 đội bóng chụp ảnh lưu niệm tại buổi giao lưu bóng đá

“Trong không khí vui tươi của Thủ đô chào mừng các ngày lễ lớn, với tinh thần giao lưu, phấn khởi, các cầu thủ sẽ mang đến một trận cầu sôi nổi, hấp dẫn…”, ông Bùi Kiến Thiết bày tỏ.

giao hữu bóng đá club ftc vs club báo giáo dục thời đại
Hai đội bước vào trận giao lưu bóng đá với khí thế vui tươi

Nhà báo Nguyễn Trung Toàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Báo Giáo dục và Thời đại cho biết, trận bóng giao lưu thể thao nhằm khích lệ, động viên đoàn viên, thanh niên trong công việc. Tạo bầu không thi đua, thể hiện sự đoàn kết giữa Báo GD&TĐ và Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.

“Đây là sân chơi lành mạnh giúp đoàn viên, thanh niên, cán bộ hai đơn vị giao lưu, học hỏi và rèn luyện những kỹ năng cần thiết, phát huy tính sáng tạo cá nhân và đoàn kết trong tập thể…” – Nhà báo Nguyễn Trung Toàn bày tỏ.

Nhà báo Nguyễn Trung Toàn tin tưởng trận thi đấu sẽ giúp thắt chặt tình đoàn kết, quan hệ tốt đẹp giữa Báo GD&TĐ và Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.

Ngay sau khi tiếng còi khai cuộc trận đấu, cầu thủ hai đội đã mang đến một trận cầu sôi nổi, hấp dẫn.

Cả 2 hiệp (70 phút) thi đấu, các cầu thủ hai đội đã thể hiện khả năng đá bóng, tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt.

giao hữu bóng đá club ftc vs club báo giáo dục thời đại
Nhiều pha bóng đẹp đã được 2 đội thể hiện tại trận giao hữu

Trận đấu kết thúc với tỉ số 4 -3 nghiêng về FC trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.

“Đội bóng trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có đội hình chất lượng, thi đấu đều các tuyến. 4 -3 là một tỉ số đẹp. Sau trận đấu giao lưu này hi vọng sẽ là những trận đấu thường niên để tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho hai đơn vị…” Nhà báo Đặng Cao Từ (FC Báo GD&TĐ) chia sẻ.

giao hữu bóng đá club ftc vs club báo giáo dục thời đại
Một tình huống trong trận giao hữu bóng đá

Cuối buổi giao lưu hai đội cùng các cổ động viên đã có một bữa tiệc nhỏ vô cùng ấm áp, thắt chặt tình cảm nhằm thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ giữa hai bên.

Một số hình ảnh trong trận bóng đá giao lưu:

đội bóng đá thầy cô ftc
Đội bóng đá cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC Club) tham gia giao hữu

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là cơ sở giáo dục nghề nghiệp nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân Việt Nam. Trường được thành lập năm 2009 theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động – thương binh và Xã hội.

Nhà trường với sứ mệnh được giao là cơ sở đào tạo khối ngành Ngoại ngữ, Du lịch – dịch vụ và Công nghệ cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao đẳng chất lượng cao cho thành phố Hà Nội và cả nước.

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Hà Nội hiện tăng cường kết nối với các doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng như hợp tác trong công tác thực hành thực tập. Bên cạnh đó, Nhà trường có hợp tác toàn diện với các trường Đại học. Đơn cử như Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên để cho sinh liên thông lên các ngành như: Công nghệ ô tô, ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Nhật, Công nghệ thông tin ….Trường đã tăng cường kết nối với các doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng như hợp tác trong công tác thực hành thực tập. Bên cạnh đó, Nhà trường có hợp tác với các trường Đại học.

Đơn cử như Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội… để cho sinh học tập nâng cao trình độ liên thông lên trình độ Đại học các ngành như: Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ Thông tin, Logistíc, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc…

4.8/5 - (6 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *