Ngành Marketing là ngành có tiềm năng lớn trong thời đại công nghệ số hiện nay. Vì vậy, có rất nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm tới ngành học này. Vậy học cao đẳng marketing ở đâu uy tín và chất lương? Cùng tìm hiểu top trường marketing trong bài viết này nhé!

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ: số 1, phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đứng trước nhu cầu nhân lực chất lượng cao ngành Marketing ngày càng gia tăng, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã chính thức đưa ngành Marketing thương mại vào đào tạo và giảng dạy. Đây là ngành học được đào tạo bài bản cả về lý thuyết và thực hành.

Với thời lượng thực hành lên tới 70%, sinh viên sẽ được tiếp xúc với thực tế việc làm để không bị bỡ ngỡ khi bước vào thị trường lao động. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được tham gia các buổi workshop, đối thoại trực tiếp với diễn giả để tăng kiến thức, chuyên môn nghề nghiệp cũng như hiểu hơn về nghề nghiệp theo đuổi.

Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Marketing được nhà trường cam kết giới thiệu thực tập có lương cũng như giới thiệu việc làm ngay khi ra trường.

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội – top trường đào tạo marketing tốt

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Địa chỉ: (Hà Nội) Tòa nhà FPT Polytechnic, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

và các địa chỉ tại các tỉnh khác như: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tây Nguyên, Hải Phòng, Hà Nam…

Với lợi thế là trường Cao đẳng thuộc tập đoàn FPT – Tập đoàn về CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Chương trình đào tạo ngành Marketing ngành Thương mại điện tử luôn được cập nhật theo các trường Đại học lớn trên thế giới, đáp ứng xu thế thời hiện đại.

Đặc biệt, sinh viên tại Cao đẳng FPT sẽ được học tập thông qua các dự án thật, giúp sinh viên trải nghiệm môi trường học sát với thực tế. Và hiện tại tỷ lệ sinh viên FPT Polytechnic có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp là khá cao.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội – Học cao đẳng Marketing ở đâu?

Địa chỉ: Tòa nhà Amdi Group, số 1 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngành Marketing là ngành học rất rộng, gồm nhiều lĩnh vực cần học tập và nắm vững. Tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, sinh viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kết hợp với chương trình đào tạo hiện đại, phong phú.

Ngoài ra, trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội đã ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp, giúp sinh viên làm quen với từng vị trí việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội – Học cao đẳng Marketing ở đâu?

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ

Địa chỉ:

• Km31+800 Quốc lộ 1A, Minh Cường, Thường Tín, Hà Nội
  • Số L28 – dãy M02, Khu A KĐTM Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công Nghệ đào tạo 2 khối ngành chính: Kinh tế và Kỹ thuật cùng một số hệ đào tạo ngắn hạn. Chương trình học của trường đề cao kinh nghiệm thực tế , thực hành nghề tại một số doanh nghiệp sản xuất liên quan. Đồng thời, sinh viên cũng được các giảng viên, thợ bậc cao có kinh nghiệm chuyên môn, luôn nhiệt huyết với sinh viên.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ: Đường Văn Tiến Dũng, Phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Với 11 năm hình thành & phát triển, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là địa chỉ đào tạo nghề nghiệp uy tín tại Hà Nội. Và ngành Marketing được đánh giá là một trong những chủ đạo của trường. Với thời đại công nghệ đang có bước tiến không ngừng hiện nay, sinh viên khi tốt nghiệp ngành Marketing tại trường đều có nghề nghiệp ổn định tại các doanh nghiệp uy tín.

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội có nhiều hoạt động ngoại khóa, đào tạo năng động với khu lớp học khang trang. Hệ thống phòng học đạt chuẩn quốc gia, cùng với hệ thống phòng thực hành, phòng mô phỏng hiện đại, phục vụ cho sinh viên rất tốt.

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đây là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực thương mại và du lịch, hàng năm cung cấp hàng nghìn lao động có chuyên môn, tay nghề cho thị trường lao động. Và sinh viên theo Marketing thuộc ngành Thương mại điện tử của trường có cơ hội việc làm khá cao bởi đây là lĩnh vực đang rất khát nhân lực trong tương lai.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Tóm lại, Marketing là một lĩnh vực Hot, mang tới nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Vì vậy, tiềm năng việc làm là vô cùng lớn. Nếu như bạn còn băn khoăn học cao đẳng marketing ở đâu thì hãy thử sức với hệ Cao đẳng Marketing của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội nhé!