Thực hiện Quy chế dân chủ và Kế hoạch năm học 2022 – 2023, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, ngày 16/6/2023 Nhà trường tổ chức gặp gỡ đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với HSSV năm học 2022-2023.

Đến dự với Hội nghị có Ông Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch Hội đồng giáo dục; PGS. TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Cao Đằng – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Duy Hân – Phó Hiệu trưởng; Thầy Đinh Đức Minh – Trưởng phòng Công tác Học sinh, sinh viên; ThS. Trương Tiến Mạnh – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm và trực tiếp giảng dạy cùng đại diện HSSV đang theo học tại Nhà trường.

Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với học sinh, sinh viên là diễn đàn để HSSV gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc về những vấn đề liên quan đến HSSV đang học tập tại Trường.

PGS. TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, chỉ đạo chung tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị trực thuộc đã tiếp nhận và trả lời, giải đáp các ý kiến về công tác tổ chức dạy và học (nội dung chương trình đào tạo, kế hoạch đào tạo, thực hành, thực tập, phương pháp dạy và học, tài liệu học tập, công tác GVCN…); các quy chế, quy định của Nhà trường đối với HSSV; điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, thư viện phục vụ công tác dạy và học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên; những vấn đề liên quan đến môi trường sư phạm, đời sống của sinh viên như: văn hóa ứng xử trong Nhà trường, KTX, nhà ăn, nhà gửi xe, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động ngoại khóa, vệ sinh môi trường; những vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách của người học như: Học bổng, trợ cấp xã hội, hỗ trợ chi phí học tập, miễn giảm học phí, vay vốn tín dụng; học phí, bảo hiểm; trách nhiệm của các đơn vị chức năng trong giải quyết các thủ tục liên quan đến HSSV và những vấn đề khác mà HSSV quan tâm.

Thầy Đinh Đức Minh – Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên phát biểu và giải đáp các thắc mắc về công tác sinh viên tại Hội nghị
Thầy Bạch Anh Nam – Trưởng phòng Quản trị Thiết bị phát biểu và giải đáp các thắc mắc về công tác quản trị thiết bị và cơ sở vật chất tại Hội nghị
Cô Vũ Thị Ngọc Trinh – Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính phát biểu và giải đáp các thắc mắc về công tác tài chính tại Hội nghị

Thông qua Hội nghị, Nhà trường nắm bắt tư tưởng của HSSV, những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của HSSV trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt, từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho HSSV học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Qua đó đảm bảo thông tin hai chiều giữa HSSV với Lãnh đạo Nhà trường, tinh thần dân chủ trong Nhà trường./.

Một vài hình ảnh tại Hội nghị

5/5 - (6 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *