Hằng năm cứ mỗi dịp nhập học dành cho tân sinh viên khóa mới, không khí rộn ràng lại lan tỏa khắp Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC). Trong niềm vui hân hoan trở thành tân sinh viên khóa K24 (Khóa học năm 2024 – 2027), nhiều thí sinh trúng tuyển cùng các bậc phụ huynh từ khắp các tỉnh thành đã có mặt từ sớm để hoàn tất thủ tục nhập học.

nhập học khóa K24

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô và các bạn sinh viên tình nguyện mọi công tác nhập học như: ghi phiếu thông tin, tài chính, đăng kí KTX, nhận giáo trình, đồng phục,.. được diễn ra một cách nhanh chóng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các tân sinh viên ngay ngày đầu nhập học.

Ngày nhập học không chỉ là bước khởi đầu của một hành trình học vấn mới mà còn là cơ hội để phụ huynh và các em tân sinh viên hiểu rõ hơn về sức hút của các ngành học tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội – Một trong những cơ sở giáo dục hệ cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam.

nhập học khóa K24

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội nổi tiếng với các chương trình đào tạo đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực có nhu cầu nhân lực cao trong xã hội. Đây là lý do tại sao FTC luôn được nhiều bậc phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn để gửi gắm tương lai. Chương trình học được thiết kế khoa học với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực vững kiến thức, giỏi tay nghề. Nhà trường cung cấp môi trường học tập năng động, đề cao tính chủ động để sinh viên có thể phát triển toàn diện, sẵn sàng thích ứng với thị trường lao động trong thời kì toàn cầu hóa. Chính vì thế, phương pháp giảng dạy tại trường không chỉ dựa trên lý thuyết mà còn chú trọng vào thực tiễn với các bài giảng có tính tương tác cao. Bên cạnh đó, nhà trường còn hợp tác với nhiều đơn vị giáo dục, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế mang đến nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm, thực tập cho sinh viên. Điều này giúp sinh viên không chỉ có cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn công việc, nâng cao kiến thức mà còn phát triển kỹ năng cần thiết để nắm bắt nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh nhập học tân sinh viên K24 tại FTC: