Đến với hội thi Tài năng sinh viên FTC 2022, 10 cô gái đến từ hai lớp Đại cương 17 và Đại cương 19 đã mang đến tiết mục múa khá đặc sắc mang âm hưởng song hành giữa dân gian và hiện đại.

Tiết mục múa trên nền nhạc Cò lả – bản mix mới có sự đan xen một số câu hát Người ở đừng về mang hồn cốt nhạc dân gian nhưng vẫn toát lên được màu sắc hiện đại và nét cá tính của những cô nàng trong đội múa. Đúng như cái tên Thanh Xuân, theo dõi tiết mục biểu diễn, chúng ta có thể thấy rõ sự trẻ trung, năng động và thần thái tự tin trong từng bước đi, ánh mắt của mỗi thành viên trong đội.

múa Cò lả

Nếu như Cò lả là sự nhẹ nhàng, du dương, thì Nguời ở đừng về lại là sự sôi động, cuốn hút, mang màu sắc trẻ trung của thời đại mới. Hai màu sắc hòa quyện lại tình cờ làm nên một tổng thể hài hòa, đi từ sự trong sáng, vô lo, đến sự mời gọi, níu chân người thương, hay những người bạn, người khách từng có dịp ghé thăm một miền thôn quê.

múa Cò lả

Theo dõi tiết mục, ta cảm nhận rõ từng động tác tay nhẹ nhàng, uyển chuyển như hình ảnh cánh cò bay theo từng câu từ trong bài hát, và những động tác dứt khoát, khỏe khoắn trên nền nhạc sôi động, tạo một bầu không khí tươi vui.

múa Cò lả

Tuy còn mắc một vài lỗi nhỏ trong quá trình biểu diễn và chưa đạt thứ hạng cao nhưng các cô gái của đội thi Thanh Xuân đã mang đến Hội thi Tài năng sinh viên FTC màu sắc trẻ trung, sự duyên dáng, nét đáng yêu và hứa hẹn tiếp tục tỏa sáng trên nhiều sân khấu lớn tiếp theo.

5/5 - (6 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *