Tham gia Hội thi Tài năng sinh viên FTC, mỗi đội đều mang trong mình một màu sắc riêng với những tiết mục vô cùng ý nghĩa. Và Miss Grand lựa chọn một âm hưởng hào hùng, với những động tác múa với tiết tấu nhanh, nhưng không kém phần uyển chuyển. Đó là sự hùng thiêng đất Việt, từ thuở sơ khai dựng nước, cho đến sự anh dũng bảo vệ tổ quốc qua các triều đại chống quân xâm lược.

Hồn thiêng đất Việt tiết mục múa kể câu chuyện về tiếng trống đồng từ thời Vua Hùng, đi theo từng thời kỳ lịch sử, tạo nên khí thế ngút trời, góp phần làm nên thắng lợi vẻ vang cho các cuộc khởi nghĩa. Khi đất nước thanh bình, dân ta lại bắt tay vào sản xuất và nuôi dưỡng tinh thần bằng những lễ hội dân gian, những âm thanh của tiếng trống lễ hội để kết nối tiền thân và hậu thế, quá khứ – hiện tại và hướng đến tương lai.

Múa "Hồn thiêng đất Việt"

Tiết mục lịch sử được tái hiện dưới góc nhìn của thế hệ trẻ, thể hiện sự biết ơn với các thế hệ cho ông đi trước, niềm tự hào dân tộc, cùng một dòng hào khí của tuổi trẻ thời đại mới.

Múa "Hồn thiêng đất Việt"

Đến với hội thi Tài năng sinh viên FTC, Đội thi mang tên Miss Grand quy tụ 20 thành viên là những tân sinh viên nam nữ rất trẻ trung, xinh đẹp, tài năng đến từ hai lớp: Đại Cương 16 và Đại cương 22. Đây là tiết mục múa được đánh giá có tiết tấu nhanh và các động tác có mức độ khó cao.

Múa "Hồn thiêng đất Việt"

Chỉ với một tuần tập luyện, sự nghiêm túc, tỉ mỉ, cùng sự lựa chọn trang phục phục, đạo cụ phù hợp, Miss Grand đã trình diễn rất thành công. Tiết mục nhận được những tràng pháo tay lớn từ khán giả và xuất sắc giành giải Ba chung cuộc tại hội thi.

Múa "Hồn thiêng đất Việt"

“Không khó khăn nào quá khó nếu không thử sức” và “được biểu diễn trên sân khấu là niềm vui lớn nhất” chính là những chia sẻ rất chân thật từ thành viên đội thi Miss Grand khi đến với hội thi Tài năng sinh viên FTC.

4.2/5 - (5 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *