Đến Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội vào những ngày diễn ra sự kiện lớn như Nhập học, chào tân sinh viên,… , không khó để bắt gặp màu áo xanh tình nguyện. Đó là các bạn sinh viên trẻ trung, năng động của Đội sinh viên tình nguyện xung kích với nhiệm vụ hỗ trợ công tác tổ chức và điều phối sự kiện.

Thực hiện hỗ trợ điều phối từ cổng trường đến Hội trường

Trong hầu hết các chương trình, sự kiện diễn ra tại FTC, Đội sinh viên tình nguyện xung kích là thành phần quan trọng không thể thiếu. Các bạn có sự sắp xếp đội hình, phân chia công việc để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất có các khách mời cũng như sinh viên mới. Với sự tham gia của những gương mặt ưu tú này, mọi vấn đề về an ninh – trật tự, lễ tân, hậu cần mỗi sự kiện lớn – nhỏ đều có thể được ổn định và linh hoạt.

sinh viên tình nguyện FTC tham gia hỗ trợ nhập học
Sinh viên Đội tình nguyện xung kích FTC thực hiện hỗ trợ điều phối nhập học khóa học 2023-2026 từ cổng trường đến Hội trường

Thực hiện đúng nhiệm vụ của Đội trong các hoạt động của trường, các nam nữ sinh viên đã thể hiện xuất sắc tinh thần tuổi trẻ, sức nhiệt huyết sinh viên, mang đến cho mỗi khách mời hay tân sinh viên hình ảnh đẹp đẽ về trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.

Và đặc biệt, ngoài các chương trình tại trường, Đội sinh viên tình nguyện xung kích luôn hết mình “lao đến” tham gia chiến dịch Tiếp sức mùa thi khối Trung học phổ thông trên địa bàn. Đồng thời, với sự hỗ trợ của Đoàn thanh niên Trường, Đội xung kích đã và sẽ tổ chức thành công những chương trình tình nguyện tại huyện tỉnh xa xôi trên toàn quốc.

Làm hết sức, chơi hết mình

Giữa cái nắng nóng 37 độ, các thiên thần áo xanh FTC vẫn luôn đứng tại cổng trường, hội trường để hỗ trợ các thí sinh hết mình trong mỗi mùa thi, mùa nhập học.

Đội tình nguyện FTC làm hết sức, chơi hết mình
Tuy miệt mài tình nguyện là thế nhưng các Tình nguyện viên FTC không hề tỏ ra mệt mỏi. Mỗi bạn đều luôn “cười tươi hết cỡ” mỗi khi nhìn thấy máy ảnh lướt qua. Và các bạn không ngần ngại bày lên nhiều trò chơi thú vị để san sẻ tiếng cười cho mọi người xung quanh ở mỗi “nơi tập kết”.

Đội sinh viên Tình nguyện xung kích FTC chính là một tổ chức lành mạnh, năng động với những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực mà các tân sinh viên khóa mới đều có thể gia nhập. Vợi sự hỗ trợ từ Đoàn thanh niên, Ban giám hiệu nhà trường, cùng sự nỗ lực của Ban chủ nhiệm, Đội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa vào năm học mới này.

 

 

5/5 - (5 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *