Trải qua 2 tuần thực tập tại Khách sạn Flamingo Cát Bà, các bạn sinh viên đã dần bắt nhịp được với các hoạt động tại khách sạn. Dù cho có vất vả, có mệt mỏi nhưng vẫn tràn ngập niềm vui. Và chắc chắn rằng, các bạn sẽ trưởng thành hơn và tích lũy được nhiều kinh nghiệm, làm quen với phong thái làm việc chuyên nghiệp tại khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Khách sạn Flamingo Cát Bà – Khách sạn 5 sao đẳng cấp dành cho khách du lịch

Tọa lạc tại đảo Cát Bà, là “chốn ngự cung” cung cấp cho du khách chỗ nghỉ cùng các dịch vụ đi kèm đáng giá:

  • Trung tâm thể dục thể thao
  • Nhà hàng.
  • Câu lạc bộ trẻ em
  • Hồ bơi ngoài trời
  • Khu du lịch nổi tiếng với hoạt động trực tiếp

Đặc biệt, phòng nghỉ sang trọng tại Khách sạn Flamingo có đầy đủ các thiết bị gia dụng, đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách. Trang thiết bị tại mỗi phần bao gồm: Máy điều hòa, bàn làm việc, ấm đun nước, tủ quần áo, minibar, két an toàn, Tivi màn hình phẳng, phòng tắm riêng với vòi xịt và chậu rửa vệ sinh. Đặc biệt, khách sạn có khu để ô tô miễn phí và tại sảnh tầng 1 có lễ tân trực 24/24.

Flamingo Cát Bà - Khách sạn 5 sao đẳng cấp dành cho khách du lịch
Sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn FTC có cơ hội được thực tập tại khách sạn 5 sao Flamingo Cát Bà

Flamingo Cat Ba Beach Resort cách Bãi tắm Cát Cò 1 vài bước chân, cách bãi tắm Cát Cò 2 khoảng 100m và bãi tắm Cát Cò 3 chỉ 700m. Khu vực này nổi tiếng với hoạt động trượt tuyết và các hoạt động ngoài trời nói chung. Tại đây, du khách dễ dàng thuê xe đạp để di chuyển trong khu vực.

Tại khách sạn 5 sao Flamingo Cát Bà, các bạn sinh viên FTC được trải nghiệm công việc tại khu bếp sang trọng, đẳng cấp. Tại đây, các bạn sinh viên được rèn luyện từ tay nghề đến bản lĩnh, từ việc làm quen với các món ăn, nấu thành thục một số món ăn cơ bản, cho đến việc làm hài lòng những khách hàng khó tính.

Sinh viên thực tập tại khách sạn Cát Bà
Sinh viên FTC được trải nghiệm công việc tại khu bếp sang trọng, đẳng cấp tại khách sạn 5 sao Flamingo

Đặc biệt, với quy trình nhà bếp nghiêm ngặt, sau khi đến với Flamingo, các bạn sinh viên có thể dễ dàng thích nghi với mọi nhà hàng khách sạn đẳng cấp khác tại Việt Nam.

Học Kỹ thuật chế biến món ăn tại FTC – Cơ hội trải nghiệm công việc tại những khách sạn sang trọng nhất

Với sự chú trọng liên kết doanh nghiệp và hợp tác quốc tế, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã và đang mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập, trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp nhất. Và với riêng chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, điểm đến thực tập của sinh viên là các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp tại các thành phố lớn. Tại đây, sinh viên được trực tiếp trải nghiệm công việc từ phục vụ, phụ bếp cho đến đứng bếp chính.

Học Kỹ thuật chế biến món ăn tại FTC - Cơ hội trải nghiệm công việc tại những khách sạn sang trọng nhất
Học Kỹ thuật chế biến món ăn tại FTC, sinh viên có cơ hội trải nghiệm công việc tại những khách sạn sang trọng nhất Việt Nam

 

Trong đó, ưu tiên nhất là các bếp đặc trưng nổi tiếng món Âu, Á, Việt, “ngự trị” tại các thành phố điển hình: Hạ Long, Cát Bà, Nam Định, Thanh Hóa, Huế, Nghệ An,…

Với niềm đam mê chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, cùng sự đồng hành, chú trọng liên kết doanh nghiệp của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ thích nghi nhanh chóng và có những trải nghiệm giá trị trong mỗi chuyến thực tập tại khách sạn, nhà hàng sang trọng.

Một số hình ảnh nét đẹp lao động của các sinh viên FTC trong chuyến đi thực tập:

Nét đẹp lao động của sinh viên ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn thực tập tại Khách sạn Flamingo Cát Bà - Hải Phòng

Nét đẹp lao động của sinh viên ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn thực tập tại Khách sạn Flamingo Cát Bà - Hải Phòng

Nét đẹp lao động của sinh viên ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn thực tập tại Khách sạn Flamingo Cát Bà - Hải Phòng

Nét đẹp lao động của sinh viên ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn thực tập tại Khách sạn Flamingo Cát Bà - Hải Phòng

 

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *