Sáng 15/01/2024, Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội với Công ty Cổ phần GMS Hà Nội đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo hai đơn vị.

Nội dung chính của Lễ kí kết

Tại buổi kí kết, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội cùng Công ty Cổ phần GMS Hà Nội đã trao đổi, thảo luận để đi đến thống nhất các điều khoản hợp tác. Trên cơ sở khai thác tối đa các nguồn lực nhằm phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong việc đào tạo, tạo nguồn nhân lực có trình độ tay nghề. Qua đó, mang đến cho sinh viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội môi trường học tập năng động, gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp, tăng cường sự chủ động, tự tin và đa dạng cơ hội thực tập, du học nước ngoài và làm việc cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước cũng như quốc tế.

Hợp tác doanh nghiệp
PGS.TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng FTC và Ông Đỗ Thanh Sơn – Tổng Giám đốc Công ty GMS đại diện kí kết thỏa thuận hợp tác

Giới thiệu về Công ty Cổ phần GMS Hà Nội

Công ty cổ phần GMS Hà Nội có trụ sở tại  Số 12 LK 22 KĐT mới Vân Canh, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Tp. Hà Nội. Công ty hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực và tư vấn du học cho các thị trường như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và trách nhiệm cao, Công ty Cổ phần GMS Hà Nội hiện là “cầu nối nhân lực” chất lượng giúp hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam thực hiện hóa ước mơ du học và làm việc nước ngoài. Công ty cũng là đối tác uy tín của nhiều trường cao đẳng, đại học, doanh nghiệp lớn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi kí kết: 

Hợp tác doanh nghiệp

Hợp tác doanh nghiệp

Hợp tác doanh nghiệp

Hợp tác doanh nghiệp

Hợp tác doanh nghiệp

Hợp tác doanh nghiệp

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *