Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng bởi trong lĩnh vực giải trí, mà còn được chú ý bởi làn sóng phát triển mạnh mẽ K-Beauty. Chất lượng đào tạo ngành làm đẹp cùng tư duy thẩm mỹ, mỹ phẩm, phẫu thuật tại Hàn Quốc được đánh giá cao. Vì vậy, có rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Các trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Hàn Quốc

1.1 Đại học Seo Kyeong Hàn Quốc

Đây là trường Đại học tư thục có chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn thế giới. Theo học tại đây, sinh viên được đào tạo về các lĩnh vực trang điểm, tạo mẫu tóc và chăm sóc da. Đội ngũ giảng viên tại trường có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp tại Hàn Quốc và trên thế giới.

Lộ trình học tại Đại Học Seo Kyeong Hàn Quốc sẽ trải qua 4 năm học với các kiến thức được đào tạo từ Cơ bản – Ứng dụng kiến thức thực hành – Tiếp cận môn Chuyên ngành – Tiếp cận, quản lý và thực hành làm đẹp.

Đại học Seo Kyeong Hàn Quốc

1.2 Đại học Youngsan Hàn Quốc

Đây là trường học có ngành làm đẹp được rất nhiều thí sinh theo học ở cả 2 cơ sở. Tính tới thời điểm hiện tại, trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp. Theo học tại đây, sinh viên luôn được cập nhật những xu hướng làm đẹp liên tục để theo kịp thời đại. Vì vậy, sinh viên luôn được trau dồi kiến thức tốt nhất trong ngành làm đẹp và mỹ phẩm.

Ngoài ra, các giảng viên tại trường luôn tận tình trong giảng dạy và định hướng cho sinh viên cách thực hành làm nghề, phát triển trong tương lai.

Đại học Youngsan Hàn Quốc

1.3 Đại học Song Won Hàn Quốc

Ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Đại học SongWon thuộc khoa Nghệ thuật và Thẩm mỹ, được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Không phô trương như nhiều đơn vị khác trong ngành làm đẹp, sinh viên theo học tại đây được trải nghiệm những điều nhẹ nhàng, thú vị và đầy bổ ích trong quán trình theo học.

Tại đây, sinh viên được theo học các chương trình giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất đầy tiện nghi, cùng giảng viên nổi tiếp top đầu. Với phương châm tập chung chủ yếu vào thực hành, sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ có tay nghề vững chắc.

Đại học Song Won Hàn Quốc

1.4 Đại học nữ Sungshin Hàn Quốc

Trường đại học nữ Sungshin Hàn Quốc nổi tiếng với chuyên ngành làm đẹp chất lượng hàng đầu hiện nay, Sinh viên theo học ngành làm đẹp tại đây được đi đôi với thực hành để nắm vững kiến thức chuyên môn, tư duy thẩm mỹ, nâng cao tay nghề.

Với chương trình giảng dạy chất lượng từ chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm, giúp sinh viên khai thác và phát triển tốt nhất tiềm năng của bản thân. Khi học tại trường, sinh viên được đào tạo các ngành nghề gồm: Thẩm mỹ, da liễu và trang điểm, minh họa 3D, nghệ thuật make-up, hiệu ứng makeup.

Đại học nữ Sungshin Hàn Quốc

1.5 Cao đẳng Myoungji Hàn Quốc

Cao đẳng Myoungji là một trong những trường cao đẳng đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc với các ưu điểm nổi bật như:

• Đào tạo chuyên sâu về mảng Làm đẹp
  • Đào tạo vững kiến thức chuyên môn & thực hành: Chăm sóc tóc, chăm sóc da, trang điểm
  • Học đi đôi với hành, nâng cao tay nghề
Cao đẳng Myoungji Hàn Quốc

1.6 Đại học Kyunggil Hàn Quốc

Đây là trường Đại học đầu tiên đào tạo chuyên ngành làm đẹp tại vùng Daegu và Gyeongsangbuk-do. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo chuyên sâu về: nghệ thuật trang điểm, liệu pháp làm đẹp, thiết kế tóc

Với chương trình giảng dạy hiện đại, sinh viên dễ dàng nắm bắt lý thuyết và thực hành thông qua các dự án thực tế tại trường.

Đại học Kyunggil Hàn Quốc

2. Học Chăm sóc sắc đẹp theo chương trình Hàn Quốc tại FTC

Có thể nói, Hàn Quốc là xứ sở làm đẹp với rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học đào tạo chuyên ngành này. Tuy nhiên để theo đuổi đam mê tại xứ sở Kim Chi thì không phải ai cũng có đủ điều kiện. Vì vậy, bạn có thể theo học ngành Chăm sóc sắc đẹp chuẩn Hàn Quốc tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.

Trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp với 6 kỹ thuật chuyên môn: Chăm sóc da & spa, Trang điểm, Tạo mẫu tóc, phun thêu thẩm mỹ, nghệ thuật móng, nối mi nghệ thuật. Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, đã được tu nghiệp làm đẹp tại Hàn Quốc, luôn sẵn sàng truyền đạt lại mọi kinh nghiệm cho sinh viên. Bên cạnh đó, trường cũng có các loại máy móc hiện đại, cùng công nghệ Hàn Quốc, giúp sinh viên luôn có trải nghiệm học tập mới nhất.

Học Chăm sóc sắc đẹp theo chương trình Hàn Quốc tại FTC

Học Chăm sóc sắc đẹp theo chương trình Hàn Quốc tại FTC giúp sinh viên vừa được học tập theo chương trình đào tạo sắc đẹp hàng đầu, vừa tối ưu chi phí. Vì vậy, hãy cân nhắc để đưa ra lựa chọn đúng đắn khi theo đuổi ngành học đặc biệt này nhé!

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội chuyên đào tạo các ngành thuộc khối Du lịch - Dịch vụ: Chăm sóc sắc đẹp, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn với cơ hội việc làm hấp dẫn khi ra trường. Nếu bạn có đam mê với các ngành Du lịch - Dịch vụ, hãy đến với Khoa Du lịch - FTC. Hãy đăng ký online tại đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!
5/5 - (2 votes)