Học cao đẳng liên thông đến nay đã trở nên phổ biến nhưng liên thông chuyên ngành Tiếng Hàn thì hiện vẫn chưa có nhiều địa chỉ đào tạo, bao gồm cả tại Hà Nội Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu học tập chương trình cao đẳng liên thông Tiếng Hàn ở Hà Nội thì cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Top 3 trường đào tạo cao đẳng liên thông Tiếng Hàn ở Hà Nội

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Luôn ở top đầu các trường cao đẳng khối ngành Ngoại ngữ, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ là cái tên không thể thiếu khi tìm kiếm một trường đào tạo liên thông cao đẳng Tiếng Hàn.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đào tạo chất lượng liên thông cao đẳng Tiếng Hàn
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là trường top đầu đào tạo chất lượng liên thông cao đẳng Tiếng Hàn

Hiểu được đặc thù của chuyên ngành Tiếng Hàn và để đảm bảo điều kiện dạy học, những năm qua, nhà trường luôn chú trọng đầu tư, đổi mới về cơ sở vật chất, trong thiết bị, đồng thời duy trì đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm.

Đối với chuyên ngành Tiếng Hàn hệ liên thông, sinh viên được hưởng trọn vẹn những quyền lợi giống như hệ chính quy: Học phí tương đương, có cơ hội nhận học bổng, du học, học Nói cùng giảng viên bản xứ,…

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội (APC)

Tiếng Hàn là một trong 2 chuyên ngành đào tạo về ngoại ngữ, cùng với ngôn ngữ quốc tế Tiếng Anh. Cao đẳng Việt Mỹ mang đến cho sinh viên môi trường học tập khá lý tưởng với giảng đường, khuôn viên trường đẹp, cũng như cơ hội được học tập với giảng viên nước ngoài.

Cao đẳng Việt Mỹ - Trường đào tạo liên thông cao đẳng Tiếng Hàn
Cao đẳng Việt Mỹ – Trường đào tạo chất lượng hệ liên thông cao đẳng Tiếng Hàn

Đặc biệt, nhà trường chú trọng vào thực hành, thực tập trong từng môn học và nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên nói chung. Điều này mở ra môi trường học tập và ngoại khóa lý thú, tạo điều kiện cho sinh viên có thể giao tiếp tiếng Hàn, tiếng Anh cả trên giảng đường và ngoài giờ học.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC)

Một ứng viên sáng giá mà trong danh sách này không thể thiếu đó là trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Đây là một ngôi trường luôn được được đề cử là một trong số các trường cao đẳng đào tạo tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội hiện nay. Trường được thành lập để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Bên cạnh hệ đào tạo chính quy, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hiện đã triển khai hệ đào tạo liên thông, tạo điều kiện cho những người đang đi làm hay đã có bằng Trung cấp được theo học một cách bài bản, chuyên sâu về Tiếng Hàn. Dù là học liên thông nhưng sinh viên vẫn nhận được sự “ưu đãi” với những phần quà, học bổng cho những bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hoặc tạo cơ hội cho các bạn được du học ở nước ngoài.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội - top 3 trường đào tạo chất lượng liên thông cao đẳng Tiếng Hàn tại Hà Nội
Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội không thể không nhác tới trong top 3 trường đào tạo chất lượng liên thông cao đẳng Tiếng Hàn

Đối tượng có thể học liên thông cao đẳng Tiếng Hàn

Hệ liên thông ngành Tiếng Hàn không quá “kén chọn” đối tượng theo học. Để đăng ký dự tuyển liên thông cao đẳng, bạn chỉ cần sở hữu một tấm bằng trung cấp, hoặc bằng cao đẳng đại học (có thể trái ngành).

Ngoài ra, liên thông cao đẳng Tiếng Hàn không quy định độ tuổi, tiếp nhận cả những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp theo hệ 9+ có nhu cầu học tập.

Cao đẳng liên thông Tiếng Hàn ở Hà Nội không có quá nhiều sự lựa chọn nhưng hầu hết các trường đào tạo đều là những đơn vị chất lượng, đáng học. Chúc các bạn có niềm đam mê với ngôn ngữ của đất nước xứ sở Kim Chi sẽ luôn vững tâm theo đuổi ngành học và gặt hái nhiều thành công với sự nghiệp của mình!