Nhờ vào sự phát triển kinh tế vượt bậc, tiếng Nhật ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Vậy chưa biết gì có theo học tiếng Nhật được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Học ngành tiếng Nhật là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai đam mê nền văn hóa và kinh tế của Nhật Bản. Giỏi tiếng Nhật bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Học tiếng Nhật không khó nếu ban được đào tạo trong môi trường chất lượng. Và Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội chính là một trong số đó.

học ngành tiếng Nhật
Môi trường học tập có vai trò quan trọng tác động đến việc học tiếng Nhật

Chương trình đào tạo tiếng Nhật bài bản

Việc học tiếng Nhật không chỉ giúp bạn có thể truy cập vào văn hóa Nhật Bản, mà còn giúp bạn có thể giao tiếp với những người nói tiếng Nhật và tìm kiếm cơ hội việc làm trong các công ty Nhật Bản hoặc các công ty có liên quan đến Nhật Bản. Nếu bạn chưa biết gì về tiếng Nhật và muốn học ngành tiếng Nhật, chương trình đào tạo tiếng Nhật bài bản là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật bài bản được thiết kế để giúp sinh viên học được kiến thức và kỹ năng cần thiết để giao tiếp bằng tiếng Nhật một cách tự tin và hiệu quả. Chương trình này bao gồm các môn học từ căn bản đến nâng cao về: ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng giao tiếp trong tiếng Nhật. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được học cách đọc và viết các văn bản trong tiếng Nhật. Ví dụ như: báo cáo, thư tín.

học ngành tiếng Nhật
Hoạt động học nhóm sôi nổi của sinh viên FTC

Phương pháp đa dạng, khoa học

Chương trình đào tạo tiếng Nhật bài bản sử dụng phương pháp đa dạng và khoa học để giúp sinh viên học tập một cách hiệu quả. Sinh viên sẽ được tham gia vào các hoạt động nhóm và cá nhân (đọc sách, xem video, thực hành) để rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Nhà trường cũng sử dụng các công nghệ tiên tiến để giúp sinh viên học tập một cách dễ dàng hơn. Ngoài giờ học trên lớp, sinh viên có thể tự học hiệu quả. Thầy cô sẽ gợi ý một số ứng dụng học tập trên điện thoại để sinh viên học tiếng Nhật bất cứ khi nào và ở đâu.

Môi trường học tập trong chương trình đào tạo tiếng Nhật bài bản được tạo ra để giúp sinh viên cảm thấy thoải mái và năng động khi học tập. Sinh viên sẽ được học tập trong các lớp học nhỏ, nơi họ có thể giao tiếp với giảng viên và các sinh viên khác một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể tham gia vào các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật bài bản cũng tạo ra một môi trường học tập tích cực. Giúp sinh viên có thể cảm thấy đam mê và quyết tâm học tập. Giảng viên luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập. Đồng thời đưa ra các phản hồi để giúp sinh viên cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Công nghệ 4.0 được áp dụng vào quá trình học tập ngành tiếng Nhật

Đạt mục tiêu học tập rõ ràng và quyết tâm thực hiện

Để chinh phục tiếng Nhật cần một quá trình học tập lâu dài và kiên trì. Và muốn đạt hiệu quả cao bạn cần xác định mục tiêu học tập một cách rõ ràng. Đồng thời quyết tâm thực hiện mục tiêu đã đề ra. Bạn có thể chia từng mục tiêu nhỏ cụ thể để không “bị ngợp” kiến thức. Và đừng quên tổng kết, đánh giá quá trình thực hiện để rút ra những bài học kinh nghiệm.

Tóm lại, bạn hoàn toàn có thể làm chủ tiếng Nhật nếu thật sự quyết tâm. Hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình học tập tiếng Nhật của bạn!

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI