Sáng 12/12, đoàn đại diện Công ty TNHH Luxshare – ICT (Vân Trung) đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội về việc đưa sinh viên Nhà trường đi thực tập, trải nghiệm tại Doanh nghiệp.

Hợp tác doanh nghiệp
Đại diện 2 đơn vị tham gia thảo luận các vấn đề hợp tác

Nội dung chính của buổi làm việc

Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay. Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của các công ty Trung Quốc tại Việt Nam nhu cầu tuyển dụng nhân lực giỏi tiếng Trung ngày một tăng. Đó chính là lý do các doanh nghiệp Trung Quốc nhắm đến đối tượng tuyển dụng là sinh viên các trường cao đẳng, đại học được đào tạo bài bản về ngành tiếng Trung. Là một trong những trường cao đẳng top đầu về đào tạo ngoại ngữ khu vực miền Bắc, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã và đang trở thành đối tác ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG lớn trong nước và quốc tế. Trong đó, có Công ty TNHH Luxshare – ICT (Vân Trung).

Tại buổi làm việc hai đơn vị đã có những chia sẻ, trao đổi thẳng thắn về các yêu cầu, điều kiện hợp tác vì sự phát triển của đôi bên. Với mục tiêu mang đến cho sinh viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội môi trường thực tập, trải nghiệm công việc thực tế chuyên nghiệp. Mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Song song với đó, Công ty TNHH Luxshare – ICT (Vân Trung) sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên FTC phát huy năng lực chuyên môn, trau dồi thêm nhiều kỹ năng thực tiễn và được hưởng các chế độ phúc lợi của người lao động trong thời gian thực tập tại Công ty.

Hợp tác doanh nghiệp

Đôi nét về Công ty TNHH Luxshare – ICT

Công ty TNHH Luxshare – ICT (Vân Trung) là Công ty thuộc Tập đoàn Luxshare – ICT (Thâm Quyến – Trung Quốc) đầu tư tại Khu Công nghiệp Vân Trung, huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam. Đây là doanh nghiệp công nghệ chuyên về nghiên cứu sản xuất và kinh doanh thiết bị kết nối, ứng dụng chủ yếu trong các sản phẩm điện tử.

Hiện nay Luxshare – ICT đang trong quá trình mở  rộng, phát triển quy mô khoảng 80.000 lao động. Do đó, có nhu cầu tuyển dụng nhân lực làm việc trong các nhà máy. Đặc biệt là nhân lực có trình độ tiếng Trung tốt.

Hợp tác doanh nghiệp

Hợp tác doanh nghiệp

Hợp tác doanh nghiệp

Hợp tác doanh nghiệp

Hợp tác doanh nghiệp

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *