Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Công nghệ Hà Nội cũng giống như của các trường Đại học, cao đẳng khác và thường được công bố vào thời điểm tuyển sinh cụ thể của mỗi năm học. Và có thể thay đổi từ năm này sang năm khác, nó được xác định dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm số lượng thí sinh đăng ký, số lượng chỉ tiêu tuyển sinh của trường, khó khăn của môn thi, ngành học, vùng miền, và chính sách tuyển sinh của trường.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Nngoại ngữ Công nghệ

Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội quy định điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển như sau:

Theo các trường Đại học, Cao đẳng trong những năm gần đây thì việc lựa chọn phương thức xét tuyển học bạ sẽ giảm bớt nỗi lo cho thí sinh. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội áp dụng hình thức xét tuyển học bạ năm 2023 đối với các ngành bậc học Cao đẳng chính quy.

Với hình thức xét tuyển và thời gian linh hoạt thì việc vào các trường Đại học, Cao đẳng trong đó có Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội không những giảm bớt nỗi lo cho thí sinh mà còn trở thành nguồn động lực, điều kiện thuận lợi cho các thí sinh lựa chọn trường phù hợp với khả năng và điều kiện của mình.

Đảm bảo đúng thời hạn

Theo thông báo của Hội đồng tuyển sinh năm 2023, hồ sơ đăng ký xét tuyển cần được nộp đúng thời hạn quy định, cụ thể:

• Đợt 1 từ ngày 08/2/2023 đến 15/6/2023
  • Đợt 2 từ ngày 16/6/2023

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ 07h45 – 17h30 tất cả các ngành trong tuần. Ngoài ra, các thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện về Phòng Tuyển sinh và Truyền thông (P.207) của Nhà trường.

Đáp ứng yêu cầu về điểm chuẩn Trường Cao đẳng Ngoại ngữ & Công nghệ Hà Nội

Như đã nói ở trên, trong bối cảnh hội nhập, phát triển và hợp tác kinh tế toàn cầu luôn được Chính phủ và Nhà nước ta đặc biệt quan tâm. Hàng năm nguồn vốn đầu tư kinh tế từ các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam lên đến hàng tỷ đô la. Điều này vô hình chung kiến nhu cầu nguồn nhân lực ngoại ngữ, công nghệ, du lịch dịch vụ và thương mại ngày càng cao. Việc thành thạo ngoại ngữ, công nghệ cũng như các ngành mũi nhọn khác và có bằng cấp chuyên ngành chuẩn chính quy chính là chìa khóa dẫn đến thành công.

Năm 2023, Hội đồng tuyến sinh đã có Thông báo tuyển sinh trình độ cao đằng hệ chính quy năm 2023 các nhóm ngành Ngôn ngữ nước ngoài, Công nghệ – Kỹ thuật, Kinh thế – Thương Mại và Du lịch – Dịch vụ; áp dụng cho tất cả các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên theo 2 phương thức, cụ thể là:

• Đạt 15,00 điểm trở lên đối với phương thức xét tuyển theo điểm Kỳ thi tốt nghiệp THPT;
  • Đạt 16.50 điểm trở lên đối với thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển theo kết quả học tập ở bậc THPT (Xét Học bạ)

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển là toàn bộ những giấy tờ cần thiết mà thí sinh phải nộp khi muốn đăng ký xét tuyển vào FTC. Các giấy tờ khi nộp được Nhà trường dùng để đối chiếu, chứng thực với thông tin mà thí sinh khai báo trong phiếu đăng ký xét tuyển, đồng thời cũng sẽ được Nhà trường lưu giữ làm hồ sơ sinh viên nếu thí sinh trúng tuyển

Để đăng ký xét tuyển, bạn cần chuẩn bị một hồ sơ đăng ký đầy đủ và đúng quy định của Nhà trường, bao gồm:

1. Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu của Trường) (Tải tại đây)
2. 02 Bản chứng thực Giấy khai sinh
3. 02 Bản chứng thực CCCD/CMND
4. 02 Bản chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy CNTN tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023)
5. 02 Bản chứng thực Học bạ THPT
6. 02 Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT (nếu xét theo điểm thi)
7. 02 Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
8. Lệ phí xét tuyển: 100.000đ/01 thí sinh

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Lợi thế khi học tập tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) là cơ sở giáo dục nghề nghiệp nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam. Nhà trường được thành lập từ năm 2009 theo Quyết định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, với sứ mệnh được giao là cơ sở đào tạo nhóm ngành Ngoại ngữ, Du lịch-Dịch vụ và Công nghệ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP Hà Nội và các địa phương khác. Sinh viên theo học tại FTC có cơ hội trang bị kiến thức và kỹ năng tốt nhất  với nhiều lợi thế khi học tại đây, bao gồm:

• Chương trình đào tạo chất lượng: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có chương trình đào tạo được thiết kế với nội dung bám sát với thực tế, hướng tới cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tiễn cho sinh viên.
  • Đội ngũ giảng viên giỏi: Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, nhiều giảng viên từng tham gia vào các dự án công nghệ thông tin lớn, cùng sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Trường có các phòng học, phòng thực hành, phòng máy tính, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm và thực hành trên môi trường giả lập tốt nhất.
  • Cơ hội việc làm tốt: Công nghệ thông tin là một trong những lĩnh vực đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao, khi học tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, sinh viên có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước để thực hiện thực tập và tìm kiếm cơ hội việc làm.
  • Môi trường học tập quốc tế: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tập trung vào đào tạo các chương trình quốc tế, với nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau, giúp sinh viên có cơ hội trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và trải nghiệm văn hóa đa dạng.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 1 Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội