Liên kết, hợp tác các đơn vị thẩm mỹ luôn trọng trách mà tổ bộ môn Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ duy trì thực hiện. Và một trong những đối tác lớn của trường là Viện thẩm mỹ quốc tế Korea – một trung tâm chăm sóc da với công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Có một đối tác thực hành, thực tập cho sinh viên Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội mang tên Hàn Quốc

Đó là Viện thẩm mỹ quốc tế Korea – một thẩm mỹ viện nằm “ngự trị” ngay giữa lòng trung tâm Hà Nội với cơ sở vật chất đáp ứng mọi tiêu chí theo yêu cầu làm đẹp của khách hàng. Đây cũng là đơn vị luôn đặt tiêu chí tuyển dụng, đào tạo nhân sự lên trình độ tay nghề bậc cao lên hàng đầu, và lấy sự trẻ trung năng động là thế mạnh.

đối tác thực hành trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
Viện thẩm mỹ quốc tế Korea là đói tác thực hành trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Viện thẩm mỹ quốc tế Korea cũng chính là địa điểm thực tế mỗi kỳ, thực tập tốt nghiệp của sinh viên. Nơi đây cũng chính là nơi tiếp nhận nhân sự tốt nghiệp cao đẳng đến làm việc trong những năm gần đây. Và ngoài ra, sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp còn có đặc quyền được học tập với giảng viên là kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cùng các giảng viên đến từ viện thẩm mỹ quốc tế Korea.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Korea – Viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Nhắc đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Korea là nhắc đến một trong tâm thẩm mỹ sở hữu công nghệ vượt trội và mang phong cách Hàn Quốc.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Korea – Viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc
Viện thẩm mỹ quốc tế Korea sở hữu phong cách và công nghệ Hàn Quốc

Viện thẩm mỹ tọa lạc tại số 10 Ngõ 80 Trần Duy Hưng, quận Cầu giấy, Hà Nội, là địa chỉ làm đẹp không còn xa lạ đối với khách hàng Hà thành với những nét đặc trưng:

• Không gian thiết kế hiện đại, sử dụng gam màu sáng làm chủ đạo kết hợp với ánh đèn dịu nhẹ làm toát lên vẻ sang trọng nhưng cũng không kém phần gần gũi, thân quen.
  • Khu vực tiếp khách với bộ salon sang trọng, êm ái, trang trí thêm hoa tươi tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bất cứ ai khi đặt chân đến đây. Khu vực làm đẹp bố trí riêng biệt, các bàn spa ngăn cách bởi tấm rèm buông mềm mại.

Đến nay, Viện thẩm mỹ quốc tế Korea không ngừng trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, mang đến các liệu trình làm đẹp chuyên sâu, chất lượng. Nơi đây đang và sẽ là đối tác tin cậy của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội với nhiệm vụ tạo điều kiện cho sinh viên thực tập cũng như tiếp nhận cử nhân vào làm việc.