Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng Thanh niên. Sáng ngày 25/3/2023, Đoàn Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội và Đoàn Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã phối hợp tổ chức Giải bóng đá sinh viên chào mừng Kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Đến dự và chỉ đạo giải đấu, về phía Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có ThS. Nguyễn Duy Hân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lên Ngọc Mão – Bí thư BCH Đoàn trường; về phía Trường Cao đẳng Y Hà Nội có Thầy Tạ Duy Mạnh – Phó Bí thư BCH Đoàn trường cùng các thầy cô là đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và sự góp mặt của 3 đội bóng đến từ các Chi đoàn của 2 Nhà trường.

Giải bóng đá sinh viên năm 2023 diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi, tạo ra phong trào giao lưu TDTT lành mạnh bổ ích, rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu hữu nghị của đoàn viên giữa các Khoa trong 2 Nhà trường; để cùng nhau góp phần vào công cuộc xây dựng Đoàn trường ngày càng phát triển.

Được biết đây là một trong những nội dung trong tâm được Đoàn trường xác định trong Tháng Thanh niên năm 2023, và cũng là một trong những hộng phong trào đồng hành với thanh niên trong phát triển thể chất tinh thần được duy trì tổ chức hàng năm, thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên 2 Nhà trường tham gia.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau,các cầu thủ của chúng ta đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt./.

Kết quả chung cuộc:

Giải Nhất: Đội FTC 1 – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

ThS. Nguyễn Duy Hân – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ trao giải nhất cho đội FTC 1

Giải Nhì: Đội FTC 2 – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

ThS. Lê Ngọc Mão – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội trao giải nhì cho đội FTC 2

Giải Ba: Đội HMC – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Thầy Tạ Duy Mạnh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y Hà Nội trao giải ba cho đội HMC

Một số hình ảnh của Giải đấu

 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *