Sau khi đợt nhập học đợt 2 kết thúc, các sinh viên K22 trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Hà Nội đã tới trường để bắt đầu những tiết học Đại Cương đầu tiên trên giảng đường FTC.

Những giờ học đầu tiên với tâm thế là tân sinh viên diễn ra vô cùng hứng khởi và bổ ích. Dưới đây là một số hình ảnh trong giờ học Tiếng Anh tại lớp Đại Cương 7 – K22.

Các giờ học nhóm góp phần làm tăng tình đoàn kết giữa những tân sinh viên còn nhiều bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, còn giúp các bạn phát triển kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phối hợp, lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình….

Sau những giờ học căng thẳng, không thể không kể đến những giây phút giải lao, góc sống ảo vô cùng xinh xắn trong khuôn viên nhà trường. Cùng khám phá những hình ảnh vô cùng đáng yêu này của sinh viên FTC nhé!

Với sứ mệnh đào tạo những cử nhân giỏi về kỹ năng tay nghề, sử dụng tốt kiến thức ngoại ngữ, có kiến thức đa văn hóa giúp nâng cao hiểu biết hội nhập quốc tế và ứng dụng công nghệ thông tin. Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội luôn cố gắng tối ưu hệ thống quản lý, tăng cường phát triển cơ sở vật chất để phục vụ tốt hơn nhu cầu giảng dạy và học tập của sinh viên.

4.5/5 - (13 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *