Vừa qua, đã diễn ra Lễ kí kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) và Tập đoàn ICO Group. 

Buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Cao Đằng – Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các Phòng/ Ban/ Khoa. Về phía Tập đoàn ICO Group có Ông Nguyễn Quang Đức – Tổng Giám đốc cùng một số đại điện trong ban lãnh đạo.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội kí kết hợp tác cùng Tập đoàn ICO Group
Đại diện 2 đơn vị bàn giao biên bản thỏa thuận hợp tác

Tại Lễ kí kết hai đơn vị đã đi đến thống nhất các thỏa thuận trong biên bản hợp tác về chương trình hướng nghiệp, định hướng phân luồng cho sinh viên FTC. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội học tập, du học, thực tập và việc làm cho sinh viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.

Phát biểu tại Lễ kí của PGS.TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung ứng cho thị trường lao động là một trong những kim chỉ nam trong chính sách phát triển của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Vì thế, nhà trường luôn gắn chặt đào tạo với tuyển dụng thông qua việc không ngừng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế. FTC tin tưởng, sự hợp tác với Tập đoàn ICO group sẽ mở ra những bước tiến tích cực, mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho sinh viên nhà trường”.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội kí kết hợp tác cùng Tập đoàn ICO Group
PGS. TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng FTC phát biểu tại Lễ kí kết

Thay mặt Tập đoàn ICO group, Ông Nguyễn Quang Đức – Tổng Giám đốc ICO group cũng bày tỏ niềm vui mừng trước sự kiện trọng đại của hai đơn vị. Ông Nguyễn Quang Đức nhấn mạnh: Thị trường lao động luôn biến đổi không ngừng với những yêu cầu ngày càng cao đối với nguồn nhân lực. ICO group đánh giá cao chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Hi vọng với mục tiêu đào tạo vì con người, cả hai đơn vị sẽ cùng đồng hành bền chặt trong tương lai để ươm mầm thêm nhiều tài năng cho đất nước.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội kí kết hợp tác cùng Tập đoàn ICO Group
Ông Nguyễn Quang Đức (Thứ 2 từ trái sang) – Tổng Giám đốc ICO group phát biểu tại buổi Lễ kí kết

Đôi nét về Tập đoàn ICO group

Tập đoàn ICOGroup ra đời ngày 29/4/2008 với tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhân lực Quốc tế. Trong 15 năm qua, Tập đoàn đã không ngừng phát triển, mở rộng mối quan hệ với nhiều đối tác trong nước và quốc tế để trở thành một trong những tập đoàn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam. Góp phần nâng cao chất lượng nhân lực cho xã hội và nâng tầm vị thế người Việt tại nước ngoài. Hiện nay, ICO group đã có 30 công ty thành viên với khoảng 600 cán bộ, nhân viên tại Việt Nam và nước ngoài.

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *