Học chăm sóc sắc đẹp Hàn Quốc – Cụm từ không còn xa lạ với những người muốn theo đuổi ngành làm đẹp. Bởi Hàn Quốc là quốc gia dẫn đầu thế giới về làm đẹp, tạo ra nhiều làn sóng làm đẹp trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện du học Hàn Quốc để theo đuổi ngành học này. Vậy thì bạn hãy theo học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Cao đẳng FTC với chương trình đào tạo chuẩn Hàn Quốc nhé.

Chương trình đào tạo chuẩn Hàn Quốc

Điểm nổi bật ở chương trình đạo tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Cao đẳng FTC so với các khóa học khác ở trung tâm đó là sinh viên được giảng dạy bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng học tập, tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Chương trình đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp tại FTC được tham khảo, cập nhật một số môn học tại các trường Đại học Hansung, Đại học Seokyeong và các trường Cao đẳng, Đại học đào tạo Chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Hàn Quốc:

– Nhập môn Làm đẹp

– Nhập môn Mỹ phẩm

– Concept thiết kế mỹ phẩm

– Chuyên đề xu hướng trang điểm

– Phương pháp tư vấn làm đẹp

– Đào tạo các phong cách trang điểm

– Quản lý kinh doanh thẩm mỹ…

Lựa chọn học Chăm sóc sắc đẹp theo chương trình Hàn Quốc tại FTC, sinh viên được đào tạo trong nền giáo dục chất lượng cao. Bên cạnh các môn học bài bản theo chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được đào tạo kỹ năng mềm như tư duy làm đẹp chuẩn Hàn quốc, các xu hướng trang điểm phong cách Hàn, những kỹ thuật làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất. Vì vậy, khi tốt nghiệp ngành Chăm sóc sắc đẹp tại FTC, bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp và mức lương hấp dẫn.

Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, sinh viên được học thêm các kiến thức về Marketing, Quản trị kinh doanh, Quản lý nhân sự… để tự kinh doanh dịch vụ spa sau khi tốt nghiệp.

Học chăm sóc sắc đẹp chuẩn Hàn Quốc tại FTC

Cơ hội việc làm đầy triển vọng sau tốt nghiệp

Với việc đào tạo bài bản các kiến thức và kỹ năng trong quá trình theo học, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tự tin để theo đuổi sự nghiệp làm đẹp. Có rất nhiều vị trí trong ngành làm đẹp mà bạn có thể đảm nhiệm công việc như:

• Chuyên viên chăm sóc da
  • Chuyên viên phun thêu thẩm mỹ
  • Chuyên viên trang điểm
  • Chuyên viên phun xăm
  • Chuyên gia tạo mẫu tóc
  • Chuyên viên nail
  • Tự mở spa thẩm mỹ

Có rất nhiều hướng đi cho sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tại Cao đẳng FTC với mức lương vô cùng hấp dẫn. Lương khởi điểm của ngành Chăm sóc sắc đẹp hiện nay dao động từ 8-12 triệu/tháng chưa kể các khoản phụ cấp đi kèm và tips của khách. Với các vị trí khác nhau cũng sẽ có mức lương khác nhau. Đặc biệt, nếu bạn có thể tự mở spa cho riêng mình thì mức thu nhập sẽ còn “khủng” hơn rất nhiều.

Vì vậy, nếu bạn có đam mê với ngành học đầy đặc biệt này, hãy thử theo đuổi ngành Chăm sóc sắc đẹp tại FTC nhé!

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội chuyên đào tạo các ngành thuộc khối Du lịch - Dịch vụ: Chăm sóc sắc đẹp, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn với cơ hội việc làm hấp dẫn khi ra trường. Nếu bạn có đam mê với các ngành Du lịch - Dịch vụ, hãy đến với Khoa Du lịch - FTC. Hãy đăng ký online tại đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!
5/5 - (2 votes)