Chăm sóc sắc đẹp hiện không chỉ dừng lại ở massage, chăm sóc tóc,… mà đã ứng dụng những thiết bị máy móc công nghệ cao, với máy Laser là một trong những điển hình. Và tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC), các bạn sinh viên được thử nghiệm “sờ tận tay” và sử dụng máy laser trong làm đẹp tại chính phòng thực hành sang trọng.

Ứng dụng Laser trong làm đẹp

Công nghệ laser đã được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ để điều trị các vấn đề về da và tóc. Một số ứng dụng chính của công nghệ laser trong làm đẹp có thể điểm tên đó là:

• Làm trẻ hóa da: Công nghệ laser có thể được sử dụng để làm trẻ hóa da bằng cách kích thích sản xuất collagen và elastin, làm mờ nếp nhăn, giảm tình trạng da chảy xệ và cải thiện kết cấu da. Các công nghệ phổ biến bao gồm laser CO2, laser Fraxel và laser Erbium.
  • Xóa các vết thâm, sẹo, và nám da: Laser có khả năng xóa các vết thâm, sẹo do mụn, vết rạn da, và vết cháy nám. Các loại laser thích hợp để điều trị vấn đề này bao gồm laser CO2 fraxel, laser PicoSure và laser Q-switched
Ứng dụng Laser trong làm đẹp
Công nghệ Laser được ứng dụng trong xóa xăm hiệu quả
  • Xóa lông vĩnh viễn: Laser cung cấp phương pháp xóa lông vĩnh viễn bằng cách tác động vào sợi lông và ngăn chặn quá trình mọc lông tiếp theo. Công nghệ laser sử dụng trong xóa lông bao gồm laser Nd:YAG, laser diode và laser Alexandrite.
  • Điều trị mụn: Công nghệ laser có thể giúp giảm mụn và cải thiện tình trạng da dầu mỡ. Laser Nd:YAG và laser diode thường được sử dụng để điều trị mụn.
  • Triệt lông mờ sẹo: Khi có vết sẹo do viêm nhiễm lông màu đen, laser có thể được sử dụng để làm mờ sẹo và triệt lông.

Với một máy móc công nghệ cao như máy Laser, trước khi sử dụng mỗi người Kỹ thuật viên cần hiểu rõ về quy trình và tìm đến các chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn, hiệu quả. Mỗi công nghệ laser có ứng dụng và hạn chế riêng, vì vậy cần tư vấn từ chuyên gia để chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu và tình trạng da của mỗi người.

Máy Laser – Thiết bị học thực hành ngành Chăm sóc sắc đẹp tại FTC

Tại FTC, máy laser là một trong những thiết bị thực hành tiêu biểu nhất. Với chiếc máy laser, sinh viên được quan sát, thử nghiệm và trực tiếp vận hành máy làm đẹp trên người thật.

Máy Laser tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là dòng máy Laser CO2 FRACTIONAL đa chức năng loại chuẩn. Đây là dòng máy Laser có nhiều ưu Việt nhất trên thị trường hiện nay.

Máy Laser - Thiết bị học thực hành ngành Chăm sóc sắc đẹp tại FTC
Tại FTC, sinh viên được thực hành các kỹ thuật làm đẹp với máy laser công nghệ cao

Tại FTC, sinh viên được sử dụng máy Laser để thực hành đầy đủ các công năng: Xóa mực xăm, lăn giảm mỡ, làm mờ sẹo, trị mụn, thâm nám cùng các vấn đề khác về sắc tố da.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội – Luôn đón đầu công nghệ

Với thế mạnh một trường đào tạo khối ngành Công nghệ, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) luôn cập nhật những công nghệ kỹ thuật mới nhất. Và song song với đó là sự đầu tư, trang bị máy móc thiết bị tương ức, phục vụ cho hoạt động dạy học tại trường.

Trong đó, có một số thiết bị hiện đại đang được trang bị có thể điểm tên như:

• Giường Spa, nối mi
  • Bộ dụng cụ đầy đủ thực hành các bộ môn: Nối mi, tạo mẫu tóc, phun xăm, trang điểm

Học chăm sóc sắc đẹp với máy Laser tại FTC mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất, từ đó vững chuyên môn, chắc tay nghề, dễ dàng thích ứng với công việc tại doanh nghiệp khi ra trường. Chúc các sinh viên FTC học tập hiệu quả và thành công với con đường sự nghiệp nghề Làm đẹp mà mình yêu thích!

5/5 - (2 votes)