Cùng với sự phát triển của kinh tế, chính trị, xã hội và hội nhập quốc tế, Việt Nam – Hàn Quốc thiết lập quan hệ hợp tác song phương khiến cho tiếng Hàn Quốc trở nên phổ biến ở nước ta hiện nay và việc giảng dạy ngành ngôn ngữ này cũng thế. Chúng ta cùng tìm hiểu học Ngôn ngữ Hàn thi khối nào nhé!

Học Ngôn ngữ Hàn thi khối nào?

Được đánh giá là ngành học được các bạn trẻ yêu thích, học Ngôn ngữ Hàn thi khối nào? được các bạn quan tâm hơn cả, để biết liệu khối ngành đó có phù hợp với thế mạnh bản thân hay không luôn là băn khoăn của hầu hết thí sinh trước ngưỡng cửa đại học. Dưới đây là các tổ hợp môn Ngành Ngôn ngữ Hàn thường sử dụng để tuyển sinh trong những năm gần đây tại các trường đào tạo ngành này có chất lượng tốt hiện nay:

A01: Toán, Vật Lý, Tiếng Anh

D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

D02: Ngữ Văn, Toán, Tiếng Nga

D03: Ngữ văn, Toán, Tiếng Pháp

D04: Ngữ văn, Toán, Tiếng Trung

D05: Văn, Toán, Tiếng Đức

D06: Văn, Toán, Tiếng Nhật

DD2: Ngữ Văn – Toán – Tiếng Hàn

học ngôn ngữ hàn thi khối nào
Ngành Ngôn ngữ Hàn xét tuyển những khối nào?

D09: Toán, Lịch sử, Tiếng Anh

D10: Toán, Địa lý, Tiếng Anh

D11: Ngữ văn, Vật lý, Tiếng Anh

D14: Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh

D15: Ngữ văn, Địa lý, Tiếng Anh

D55: Ngữ văn, Vật lý, Tiếng Trung

D65: Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Trung

D66: Ngữ văn, Giáo dục công dân, Tiếng Anh

D78: Ngữ văn, Khoa học xã hội, Tiếng Anh

Các trường đào tạo Ngôn ngữ Hàn

Giới thiệu cho các bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên học Ngôn ngữ Hàn Quốc ở đâu một số trường có uy tín, chất lượng tại Hà Nội:

Đại học Hà Nội.

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đại học Sư phạm TP.HCM.

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế.

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Học Ngôn ngữ Hàn tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Hà nội có những ưu điểm gì?

ngôn ngữ
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội cơ sở đào tạo Ngôn ngữ Hàn uy tín, chất lượng

Giảm thiểu áp lực thi cử của kỳ thi THPT

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn theo hai hình thức là xét điểm thi THPT hoặc xét học bạ THPT năm lớp 12.

Vì vậy, chỉ cần bạn có bảng thành tích học tập và bảng điểm rèn luyện ở mức khá hoặc tốt bạn đã có thể trở thành tân sinh viên Ngành Ngôn ngữ Hàn của trường. Từ đó, giảm bớt áp lực thi THPT trên vai các bạn trẻ.

Tích kiệm thời gian, chi phí học tập

Ngoài ra, thời gian học Ngành Ngôn ngữ Hàn bậc đại học là 4 đến 5 năm, còn hệ cao đẳng sẽ ngắn hơn là 3 năm. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian học tập, ra trường sớm, kiếm được nguồn thu nhập sớm trang trải cho cuộc sống của bản thân và phụ giúp gia đình, nhưng vẫn được đảm bảo về mặt kiến thức và kỹ năng trong thực hành, thực nghiệp.

Thời gian học tập ngắn hơn đồng nghĩ bạn sẽ tích kiệm được chi phí của các kỳ học năm 4 và năm thứ 5, hơn nữa chi phí học tập hệ cao đẳng cũng nhẹ nhàng hơn so với hệ đại học. Bạn sẽ tích kiệm được chi phí sinh hoạt ăn ở, giáo trình, đi lại,… mà thay vào đó là phục vụ cho công việc sau tốt nghiệp.

Cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại

Trường chú trọng việc xây dựng trường lớp, không gian học tập được tính toán kỹ lưỡng nhằm đem đến môi trường tiện nghi, thông thoáng, cải thiện khả năng học tập, sáng tạo của sinh viên. Các tiện ích như sân thể dục, phòng đa năng, thư viện, căng teen, phòng sinh hoạt câu lạc bộ, hội trường tổ chức sự kiện, ký túc xá,… được trang bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng trong hoạt động giảng dạy của Nhà trường, cũng như sinh hoạt ngoại khóa của các bạn sinh viên.

Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại trang bị trên khắp các giảng đường và được quan tâm về mọi mặt, ngay cả từng vật dụng như bàn ghế, tủ đồ, bảng, máy chiếu, phòng lab,.. cũng phải đảm bảo về mặt kích thước để phù hợp với tầm nhìn và vóc dáng sinh viên để thuận lợi tiếp nhận kiến thức.

Đội ngũ giảng viên ưu tú

Tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, đội ngũ giảng viên đủ cả về chất lượng và số lượng. Giảng viên của trường ngoài giỏi về kiến thức, kỹ năng còn mang trong mình nhiệt huyết và sự say mê với nghề, tình yêu học trò. Sẵn sàng trợ giúp sinh viên tốt nhất trong khả năng có thể làm được.

Được hỗ trợ tìm kiếm việc làm

Trường có liên kết với nhiều công ty, tập đoàn, doanh nghiệp trên cả nước để hỗ trợ cơ sở thực tập cho các bạn sinh viên trường. Khi các đi thực tập, nếu làm tốt bạn hoàn toàn có thể được giữ lại để trở thành nhân sự chính thức sau kỳ thực tập. Ngoài ra những bạn sinh viên ưu tú các ngành sẽ được trường giới thiệu việc làm trong các doanh nghiệp hoặc giữ lại làm việc tại trường.