Vừa qua, các giảng viên tiêu biểu của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp TP Hà Nội năm 2023 do Sở LĐTB&XH Hà Nội tổ chức.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cùng kinh nghiệm giảng dạy dày dặn các Nhà giáo FTC đã tự tin thể hiện sự am hiểu kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, làm chủ tình huống trong giảng dạy thực tế. Và nhận được những đánh giá tích cực từ Ban tổ chức. Chung cuộc Thầy Ngô Quốc Thắng và Thầy Hoa Xuân Tùng – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã xuất sắc dành giải Ba.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2023
Thầy Ngô Quốc Thắng và Thầy Hoa Xuân Tùng (đứng thứ 2 và thứ 5 từ trái sang) nhận bằng khen từ Ban tổ chức

Qua việc tham gia Hội giảng, giảng viên FTC đã có cơ hội học hỏi, cọ xát với nhiều thí sinh là giảng viên đến từ các trường khác nhau. Từ đó, trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cho đội ngũ giảng viên nhà trường.

Hội giảng Nhà giáo GDNN TP Hà Nội là sự kiện do Sở LĐTB&XH Hà Nội tổ chức trong nhiều năm trở lại đây với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục của Thủ đô cũng như nâng tầm kỹ năng lao động. Đồng thời tôn vinh nhà giáo có nhiều đóng góp quý báu cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Ủy ban đối với đội ngũ nhà giáo và công tác đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế – xã hội của Thủ đô Hà Nội đến năm 2025 và định hướng tới năm 2030. Đặc biệt, Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp của TP. Hà Nội kỳ này còn có ý nghĩa to lớn khi được tổ chức vào những ngày mà tất cả cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên cả nước đang hân hoan, phấn khởi lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – ngày hội của các thầy giáo, cô giáo.

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp Hà Nội năm 2023, diễn ra từ ngày 9 – 15/11 tại Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc TP Hà Nội. Hội giảng năm nay thu hút 133 nhà giáo đến từ các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn thành phố. Các nhà giáo đã dành nhiều thời gian đầu tư trí tuệ, xây dựng hồ sơ giáo án bài giảng với ứng dụng công nghệ số một cách cực kì kỹ lưỡng để tham gia Hội giảng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội giảng Nhà giáo GDNN TP Hà Nội năm 2023

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2023