Nếu bạn đang quan tâm đến việc học tiếng Anh tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, có lẽ học phí ngành tiếng Anh là vấn đề bạn quan tâm hàng đầu. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau!

Mức học phí ngành tiếng Anh năm 2023 tại FTC

Nhắc đến học tiếng Anh, có rất nhiều lựa chọn như:

• Học trực tiếp tại các trung tâm, trường học
  • Học trực tuyến
Học phí ngành tiếng Anh
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội thuộc top trường cao đẳng có chất lượng đào tạo và mức học phí tốt nhất khu vực Hà Nội

Ngày nay, học tiếng Anh hệ cao đẳng trở thành lựa chọn của nhiều người. Bởi những ưu thế về thời gian, chi phí, bằng cấp. Đối với vấn đề học phí, mỗi trường lại có những quy định khác nhau. Bên cạnh đó, học phí cũng có thể thay đổi theo từng năm.

FTC là trường cao đẳng uy tín tại Việt Nam. Trường chuyên đào tạo các ngành nghề khát nhân lực. Và tiếng Anh chính là một trong số đó. Hằng năm, ngành này thu hút rất nhiều thí sinh xét tuyển. Về học phí ngành tiếng Anh, theo quy định của nhà trường mức thu là 1.520.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí “hạt dẻ” so với nhiều trường cao đẳng tại Hà Nội.

Thông tin xét tuyển ngành tiếng Anh

Để được tuyển vào ngành tiếng Anh tại FTC, bạn cần tốt nghiệp THPT hoặc bằng tương đương. Cụ thể như sau:

Học phí ngành tiếng Anh
Tiếng Anh là một ngành thế mạnh mà FTC đang đào tạo

– Phương thức xét tuyển

Nhà trường áp dụng hai phương thức xét tuyển. Đó là: Xét tuyển theo điểm Kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển theo kết quả học tập ở bậc THPT (học bạ). Cụ thể như sau:

+ Hình thức xét điểm Kỳ thi tốt nghiệp THPT:

Điểm xét tuyển = Điểm môn Văn + Điểm môn Toán + Điểm môn Ngoại ngữ + Điểm ưu tiên >= 15,00 điểm trở lên

+ Xét tuyển theo kết quả học tập ở bậc THPT (học bạ):

Điểm xét tuyển = Điểm TBCN lớp 10 + Điểm TBCN lớp 11 + Điểm TB học tập lớp 12 >= 16,50 điểm trở lên

– Hồ sơ xét tuyển:

Sinh viên đăng kí xét tuyển ngành tiếng Anh chuẩn bị hồ sơ, bao gồm các giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng kí dự tuyển (theo mẫu của Trường)
  • 02 Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy CNTN tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023)
  • 02 Bản sao có chứng thực học bạ cấp THPT
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản sao có chứng thực Thẻ CCCD
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE

Học phí ngành tiếng Anh
Hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn nằm trong tầm tay khi bạn giỏi tiếng Anh

Cơ hội nghề nghiệp ngành tiếng Anh

Việc làm lĩnh vực tiếng Anh rất đa dạng và phong phú. Dưới đây là một số cơ hội việc làm trong ngành tiếng Anh mà bạn có thể quan tâm:

• Giảng dạy tiếng Anh:  Tại các trung tâm, trường học.
  • Dịch thuật viên: Tại các công ty dịch thuật hoặc nhận việc freelancer.
  • Biên tập viên: Cho các tờ báo, tạp chí, nhà xuất bản.
  • Hướng dẫn viên du lịch: Tại các khu du lịch, văn phòng cung cấp dịch vụ du lịch.
  • Nhân viên: Tại các công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Anh.

Trên đây là mức học phí cũng như một số thông tin liên quan tới ngành tiếng Anh tại FTC. Nếu bạn yêu thích ngành học này và thực sự muốn chinh phục nó. Hãy đăng kí ngay hôm nay để có cơ hội học tập và phát triển bản thân dưới mái trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.