Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) là một trong những ngôi trường nổi tiếng về đào tạo nhóm ngành Du lịch, nhà hàng, khách sạn chất lượng cao. Học phí trường Cao đẳng du lịch (FTC) luôn được đông đảo thí sinh quan tâm. Các bạn cùng tham khảo thông tin học phí tại bài viết dưới đây nhé!

Thông tin cơ bản về trường

Tên trường: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI (FTC)

Mã trường: CDD0115

Địa chỉ: Số 1 Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

ĐT: (024)2233.6262 – DĐ/Zalo: 0982865962 / 0987.585.598

Website: https://nncn.edu.vn

Fanpage: fb.scom/NgoainguCongngheHN

Email: tuyensinh@nncn.edu.vn

Cao đẳng Du Lịch
Các thông tin cơ bản về trường Cao đẳng Du Lịch

Thông tin cơ bản về ngành du lịch

Tên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Mã ngành: 6810104

Đào tạo: Học tín chỉ và cấp bằng cao đẳng chính quy

Phương thức tuyển sinh: Xét điểm thi THPT 2022 (Tổ hợp D00 – D06 và DD2) hoặc Xét 5 kỳ học bạ THPT

Học phí trường Cao đẳng du lịch như thế nào?

Ngành Du lịch hiện nay đang được đánh giá là ngành học tiềm năng, “ khát” nguồn nhân lực, vì vậy sinh viên ra trường dễ dàng tìm kiếm được việc làm Du lịch đúng chuyên ngành với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, mỗi năm ngành Du lịch nước ta cần thêm ít nhất khoảng 4000 nhân lực. Với sứ mệnh đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho ngành Du lịch Việt Nam, Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đào tạo ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, bậc cao đẳng với thời gian đào tạo 3 năm. Dưới đây là thông tin chi tiết về học phí ngành Du lịch tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội:

Cao đẳng Du lịch (FTC) có học phí năm 2021 là 1.200.000 đồng/tháng, tương đương 6.000.000 đồng/kỳ (học phí không bao gồm các khoản chi phí về tài liệu học tập, đồng phục,…). Mỗi năm sinh viên FTC sẽ học 2 kỳ học nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết cho yêu cầu thực tiễn nghề nghiệp.

học phí trường cao đẳng du lịch
Học phí trường Cao đẳng du lịch (FTC)

Mức học phí này của trường Cao đẳng Du lịch được đánh giá là khá “mềm” so với mặt bằng chung, phù hợp với mức thu nhập bình quân của người dân lao động, đảm bảo tất cả thí sinh mong muốn theo học ngành Du lịch đều có thể đến trường.

Chính sách hỗ trợ học phí

Hiện tại trường Cao đẳng Du lịch có các chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên cụ thể như sau:

– Sinh viên Cao đẳng du lịch (FTC) sẽ được hưởng các chế độ, chính sách khuyến khích về tín dụng của Nhà nước.

– Đối với những sinh viên có mong muốn được ở ký túc xá của trường, Nhà trường sẽ hỗ trợ miễn phí 01 tháng đầu tiên khi sinh viên nhập học.

–  Trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc theo quy chế của Trường.

– Học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên tích cực tham gia và có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

– Hỗ trợ 10 máy tính xách tay cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhất, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

– Sinh viên được miễn phí khóa học bồi dưỡng và cấp chứng chỉ theo quy định của Tổng cục Du lịch: Bồi dưỡng, thi và cấp chứng chỉ Hướng dẫn viên du lịch nội địa, quốc tế; Điều hành viên du lịch nội địa, quốc tế.

– Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên được đi thực tập, thực tế tại các doanh nghiệp nhà trường đã ký kết hợp tác và được hỗ trợ mức lương 4.000.000đ/tháng.

– Tư vấn và hỗ trợ đăng ký học liên thông đại học chính quy ngay sau khi tốt nghiệp.

– Cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong nước.

Trên đây, là tổng hợp các thông tin mới nhất về học phí Cao đẳng Du lịch và thông tin chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên trường FTC. Hy vọng, những thông tin này có thể giúp ích được phần nào cho các thí sinh yêu thích ngành Du lịch.