“Học văn bằng 2 tiếng Hàn ở đâu uy tín, chất lượng, cấp bắng đúng hạn?” là vấn đề được nhiều sinh viên quan tâm. Bởi ngày nay có quá nhiều trường đào tạo hệ VB2 tiếng Hàn với nhiều hình thức dạy và học khác nhau. Điều này khiến nhiều người bị hoang mang và băn khoăn khi lựa chọn trường theo học.

Tại sao nên học Văn bằng 2 tiếng Hàn?

Theo thống kê gần nhất, hiện nay có tới hơn 1000 doanh nghiệp lớn và nhỏ Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam với hơn 100.000 người Hàn đang cư trú. Bởi vậy nhu cầu nhân lực biết tiếng Hàn ngày càng tăng và văn bằng 2 tiếng Hàn ngày càng có giá trị.

Việt Nam là đối tác kinh tế quan trọng với Hàn Quốc, vì vậy nhu cầu lao động biết tiếng Hàn chưa bao giờ là đủ. Học văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn là lựa chọn tốt cho nhiều bạn trẻ muốn chuyển đổi nghề nghiệp, làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn như: Samsung, LG..

Mặt khác, học văn bằng 2 sẽ có lợi thế hơn nhiều so với các chứng chỉ tiếng. Bởi chứng chỉ thường sẽ hết hạn sau 1-2 năm, còn bằng 2 có giá trị mãi mãi và tương đương văn bằng nhất.

Bên cạnh đó, hầu như tất cả các trường đều tổ chức học VB2 vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính với hình thức học khá linh động. Có thể nói đây là hệ học cực phù hợp cho người đi làm.

Học phí Văn bằng 2 tiếng Hàn bao nhiêu?

Hiện nay, đa phần các trường Cao đẳng, Đại học có xu hướng tự chủ tài chính, học phí gia tăng hàng loạt. Điều này ít nhiều gây tâm lí hoang mang, lo lắng cho sinh viên. Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho học viên có thể chinh phục ước mơ tiếng Hàn của mình, trường Cao đẳng Ngoại ngữ & Công nghệ Hà Nội luôn đưa ra mức học phí phù hợp nhất cho sinh viên..

Hiện nay mức học phí hệ Văn bằng 2 tiếng Hàn tại FTC chỉ hơn 6 triệu đồng/kỳ, đây là mức rẻ nhất so với các trường đào tạo ngôn ngữ khác. Theo các thống kê gần đây, sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Hàn ra trường có mức lương dao động từ 12-15 triệu đồng. Đặc biệt, các vị trí như thư ký giám đốc. trợ lý giám đốc.. sẽ có mức lương khủng hơn từ 1000-3000 USD.

Như vậy, khi cân đối giữa chi phí học tập và thu nhập thì có thể nói theo học văn bằng 2 tiếng Hàn là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Vậy Học văn bằng 2 tiếng Hàn ở đâu tốt nhất? Cùng tìm hiểu tiếp nhé

Học văn bằng 2 tiếng Hàn ở đâu uy tín, chất lượng?

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là trường chuyên đào tạo khối ngành ngôn ngữ Anh – Trung – Nhật – Hàn với bề dày lịch sử hơn 10 năm thành lập. Sinh viên theo học hệ văn bằng 2 tại trường sẽ được đảm bảo về chất lượng học tập bởi:

• Giáo viên kinh nghiệm, nhiệt huyết
  • Chương trình học luôn cập nhật, đổi mới, đáp ứng nhu cầu thực tế công việc hiện nay
  • Luôn linh động thời gian, hình thức học đảm bảo đúng yêu cầu của Bộ và cũng tạo điều kiện hết sức cho đối tượng học viên đi làm.
  • Đảm bảo đào tạo chuẩn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và các kỹ năng mềm cho sinh viên

Chính vì những lí do trên, FTC là điểm đến uy tín dành cho các bạn trẻ muốn theo học Văn bằng 2 Ngôn ngữ Hàn. Vì vậy, hãy yên tâm khi theo học tại FTC nhé!