Ngày 24/3/2023, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên đã phối hợp tuyển sinh và mở lớp Đại học Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh tại Hà Nội.

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên có PGS.TS Trịnh Thanh Hải – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Nguyễn Văn Đăng – Hiệu trưởng; về phía Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có ThS. Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch HĐGD Nhà trường, PGS. TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng cùng toàn thể quý Thầy cô là lãnh đạo các phòng khoa, trung tâm, giảng viên các bộ môn, giáo viên chủ nhiệm của 2 đơn vị và 66 tân sinh viên lớp Đại học Văn bằng 2 Ngành ngôn ngữ Anh đã có mặt đông đủ dự buổi lễ.

PGS.TS Trịnh Thanh Hải – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Đại diện cho Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên, PGS.TS Trịnh Thanh Hải – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ, công chức, viên chức và người học trong xu hướng phát triển, hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay, PGS.TS Trịnh Thanh Hải cũng đề nghị Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá cùng các đơn vị chức năng bố trí những giảng viên có kinh nghiệm, áp dụng những phương pháp, hình thức giảng dạy phù hợp với đặc thù của sinh viên để đảm bảo chất lượng khóa học, đồng thời mong rằng trong thời gian tới, sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục được giữ vững và ngày một phát triển hơn nữa.

PGS.TS Nguyễn Văn Đăng – Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên phát biểu khai giảng

Tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Đăng – Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên phát biểu khai giảng, gửi lời chúc mừng 66 tân sinh viên, bày tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao về Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là 1 đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong việc phối hợp, bồi dưỡng và liên kết đào tạo. PGS. TS Nguyễn Văn Đăng kỳ vọng với niềm đam mê, với nỗ lực bản thân, đoàn kết giúp nhau trong học tập, tập thể lớp sẽ đi đến đích đúng hạn và để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong quá trình học tập.

PGS. TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS. TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được có cơ hội liên kết, hợp tác đào tạo cùng Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên để phối hợp tổ chức khóa học này tại Hà Nội, PGS. TS Bùi Văn Quân đánh giá rất cao và chúc mừng các tân sinh viên; đồng thời khẳng định Nhà trường rất quan tâm tới việc duy trì, phát triển quan hệ hợp tác toàn diện với Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên.

PGS. TS Bùi Văn Quân tin tưởng rằng các tân sinh viên luôn xác định mục tiêu, sẽ có sự trao đổi, chia sẻ, phối hợp một cách mềm dẻo, linh hoạt, từ đó đề ra kế hoạch và chiến lược học tập của bản thân để khóa học đạt hiệu quả cao nhất.

Tân sinh viên Tạ Kim Đường – ngành Ngôn ngữ Anh phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho các tân sinh viên các lớp Đại học Văn bằng 2, Cao đẳng liên thông, sinh viên Tạ Kim Đường đã bày tỏ sự cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều thuận lợi nhất cho các lớp học và hứa sẽ luôn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Theo kế hoạch học tập, khóa học sẽ kéo dài trong 2 năm, các sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân sau khi hoàn thành khóa học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, quy định của hai Nhà trường./.

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *