Sáng ngày 24/4/2022, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC)  long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng và trình độ trung cấp đợt tháng 4/2022 cho 126 sinh viên.

trao bằng nằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ hà nội
Toàn cảnh Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng và trình độ trung cấp đợt tháng 4/2022

Đến dự buổi Lễ có các thầy Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị, gồm:

1. ThS. Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch Hội đồng Trường
  2. NGƯT.PGS.TS. Bùi Văn Quân – Hiệu Trưởng Nhà trường
  3. ThS. Hứa Xuân Đồng, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường
  4. ThS. Nguyễn Cao Đằng – Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng
  5. ThS. Nguyễn Duy Hân – Phó Hiệu trưởng
  6. PGS.TS Phạm Văn Hoan – Trưởng khoa Công nghệ
  7. TS. Lê Vũ Hà – Trưởng khoa Ngoại ngữ
  8. ThS. Lê Thanh Tiến – Trưởng khoa Du lịch

Và sự có mặt của lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc Nhà trường cùng toàn thể học sinh – sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt tháng 4/2022.

trao bằng nằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ hà nội
NGƯT. PGS.TS. Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT. PGS.TS. Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc chặng đường chinh phục tri thức của mình tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội – FTC. Nhà trường đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm học tập của các bạn học sinh – sinh viên trong những năm qua và hy vọng các tân cử nhân sẽ tự tin gia nhập thị trường lao động có tính hội nhập, cạnh tranh cao hiện nay. Các thầy cô tin tưởng, cho dù các ở vị trí công việc nào, là những nhà giáo dục, các chuyên gia kinh tế, ẩm thực, hay những nhà lãnh đạo đầy tài năng trong tương lai của các đơn vị, trường học, các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp hoặc tự khởi nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác thì các bạn cũng sẽ luôn làm việc với niềm đam mê cao nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất, góp phần làm rạng danh truyền thống đầy tự hào của học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã được tích lũy qua nhiều thế hệ.

bằng nằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ hà nội
NGƯT. PGS.TS. Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho 08 sinh viên có kết quả tốt nghiệp cao nhất

Cũng tại buổi Lễ Bế giảng, ThS. Đinh Thị Thúy Quỳnh – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về việc công nhận tốt nghiệp đối với 126 học sinh – sinh viên hoàn thành khóa học, đồng thời khen thưởng cho 8 sinh viên có kết quả tốt nghiệp cao nhất theo từng chương trình và ngành đào tạo.

bằng nằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ hà nội
Sinh viên Đặng Phương Nam – Khoa Du lịch – Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, trình độ cao đẳng, với thành tích tốt nghiệp loại Xuất sắc, đã thay mặt cho tập thể học sinh sinh viên phát biểu cảm tưởng

Tại buổi Lễ, sinh viên Đặng Phương Nam, ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, trình độ cao đẳng, với thành tích tốt nghiệp loại Xuất sắc, đã thay mặt cho tập thể học sinh sinh viên phát biểu cảm tưởng:

Ngay từ những ngày đầu tiên bước vào cánh cổng Nhà trường, từ những cô, cậu học trò vừa tốt nghiệp cấp ba bỡ ngỡ rụt rè, chúng em đã trưởng thành từng ngày qua những bài giảng của các thầy cô giáo, không chỉ trên giảng đường mà còn là những bài học kinh nghiệm trân quý trong cuộc sống… Với cá nhân em, có được thành quả hôm này là nhờ Nhà trường đã tạo điều kiện cho em có môi trường học tập tốt nhất, hiện đại và hội nhập quốc tế. Không chỉ được rèn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ mà trong 3 năm em còn luôn được cháy hết mình với phong trào Đoàn TN – Hội SV, điều đó đã giúp em và tập thể lớp trưởng thành hơn“.

trao bằng bằng nằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ hà nội
NGƯT. PGS.TS. Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên

Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên. Hành trình 2 năm, 3 năm đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, áp lực và cả niềm vui hạnh phúc được vượt qua chính mình. Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các tân cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Nhà trường tin tưởng rằng với tấm bằng Cử nhân và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường, các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

bằng nằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ hà nội

Đại diện sinh viên các lớp Cao đẳng và Trung cấp chính quy tặng lưu niệm cho nhà Trường

bằng nằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ hà nội

lễ trao bằng nằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ hà nội

trao bằng nằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ hà nội

Buổi lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng và trình độ trung cấp đợt tháng 4/2022 cho 126 sinh viên. Sau buổi lễ rất nhiều những lời cảm ơn chân thành của sinh viên và phụ huynh dành cho Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. FTC cảm ơn phụ huynh và sinh viên đã dành tình cảm và đồng hành cùng nhà Trường trong suốt thời gia qua.