Sáng nay, Lễ khai mạc Giải bóng đá nam – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã chính thức diễn ra trong không khí hứng khởi, tràn ngập ý chí quyết tâm của các cầu thủ đến từ các đội tuyển và sự háo hức, mong chờ từ khán giả.

Tham dự Lễ khai mạc có sự hiện diện của ThS. Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục; ThS. Nguyễn Cao Đằng – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Duy Hân – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Ngọc Mão – Bí thư Đoàn trường; thầy cô đại diện các Phòng, Khoa cùng các em sinh viên.

Khai mạc Giải bóng đá nam FTC

“Giải bóng đá nam” là một trong 3 chương trình thuộc chuỗi hoạt động chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Đoàn Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội phát động và tổ chức. Với mục đích mang đến cho sinh viên nhà trường sân chơi thể thao năng động, bổ ích; tạo cơ hội cho các nam sinh viên cọ xát, học hỏi và nâng cao kĩ năng bóng đá; thể hiện sức trẻ đúng với tinh thần trong Tháng thanh niên.

Sau Lễ khai mạc Giải bóng đá nam, 3 trận thi đấu Vòng loại đầu tiên đã chính thức diễn ra đầy sôi động, kịch tính, với nhiều pha bóng “nức lòng người hâm mộ”. Kết quả chung cuộc ghi nhận trong sáng 09/03 như sau: Đội Công nghệ 1 xuất sắc đánh bại đội Nhật Bản – Hàn Quốc với tỉ số 7-0; Đội Công nghệ 3 dẫn trước đội Du lịch 2 với tỉ số 3-0; Đội Trung Quốc thắng đội Công nghệ 2 với tỉ số 3-0.

Khai mạc Giải bóng đá nam FTC

Chiều ngày 09/03 sẽ tiếp tục diễn ra 3 trận thi đấu giữa các đội tuyển: Du lịch 1 với Tiếng Anh – GDTX; Nhật Bản – Hàn Quốc với Công nghệ 3; Công nghệ 1 với Du lịch 2.

Giải bóng đá nam – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội diễn ra từ ngày 09/03/2024 đến ngày 24/03/2024, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc với những trận cầu hấp dẫn. Cùng theo dõi và ủng hộ cầu thủ cũng như đội tuyển mà bạn yêu mến bằng cách trực tiếp ghé sân bóng TDTT Bộ đội biên phòng và chia sẻ thông tin về Giải đấu.

Khai mạc Giải bóng đá nam FTCKhai mạc Giải bóng đá nam FTC