Topik (한국어능력시험 – Test of Proficiency in Korean) là chứng chỉ đánh giá năng lực sử dụng tiếng Hàn dành cho người nước ngoài, có giá trị quốc tế. . Đây là chứng chỉ tiếng Hàn hiệu lực và phổ biến nhất, có giá trị cao trong mắt các du học sinh, các nhà tuyển dụng và những người muốn làm việc hay định cư lâu dài tại Hàn Quốc.

Người được cấp chứng chỉ Topik phải vượt qua kỳ thi Năng lực tiếng Hàn do Viện Đánh giá Chương trình Giáo dục Hàn Quốc (KICE) và Viện Giáo dục Quốc tế Hàn Quốc (từ năm 2011) tiến hành tổ chức thi và cấp.

Để tạo điều kiện cho sinh viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có sự cọ sát, cũng như biết được trình độ hiện tại và sự phát triển các kỹ năng về sử dụng ngôn ngữ Hàn Quốc. Hôm nay, ngày 7/6/2023, Trung tâm ngoại ngữ KEC đã tổ chức buổi thi Topik Miễn Phí dành riêng cho sinh viên FTC. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tiếp cận và làm quen với các cuộc thi, cũng như kiểm tra lại kiến thức và trình độ tiếng Hàn của bản thân sau năm học vừa qua để có kế hoạch học tập lâu dài trong tương lai.

Toàn cảnh buổi thi thử Topik của sinh viên FTC: 

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *