Sáng 29/11, Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Hà Nội với Công ty TNHH DreamTech Việt Nam đã được long trọng tổ chức tại TP Từ Sơn, Bắc Ninh.

Giới thiệu về Công ty TNHH DreamTech Việt Nam.

Công ty THNH DreamTech Việt Nam là công ty 100% vốn của Hàn Quốc, chuyên sản xuất bản mạch mềm. Công ty tọa lạc tại Khu Vsip Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Công ty có quy mô khoảng 3.000 lao động và còn tiếp tục mở rộng nhiều hơn nữa trong tương lai. Với  nhu cầu cao về tuyển dụng nhân lực giỏi ngoại ngữ, Công ty TNHH DreamTech Việt Nam chính là một đối tác lý tưởng của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội – Ngôi trường đào tạo ngoại ngữ top đầu trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp hệ cao đẳng hiện nay.

Lễ kí kết hợp tác giữa FTC và Công ty TNHH DreamTech Việt Nam
Đại diện các đơn vị kí thỏa thuận hợp tác

Mục tiêu chính của Lễ kí kết

Tại buổi Lễ kí kết, hai đơn vị đã cùng nhau thống nhất các điều khoản quan trọng trong biên bản hợp tác. Mục tiêu chính là tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào quá trình thực tập tại DreamTech, đồng thời đảm bảo họ nhận được mức lương xứng đáng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Lễ kí kết không chỉ là sự kiện đánh dấu một bước quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, mà còn mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển bền vững của cả Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Hà Nội cũng như Công ty TNHH DreamTech Việt Nam. Sinh viên sẽ có cơ hội thực hành trong môi trường thực tế, góp phần tăng cường kinh nghiệm và nhận thức rõ hơn về yêu cầu của doanh nghiệp đối với nhân sự. Đây thực sự là một bước quan trọng, hứa hẹn đem lại lợi ích lâu dài cho cả hai đối tác.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kí kết:

Lễ kí kết hợp tác giữa FTC và Công ty TNHH DreamTech Việt Nam