Ngành Digital Marketing là một ngành học đầy tiềm năng với cơ hội việc làm vô cùng lớn. Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các chuyên gia digital marketing đang rất được săn đón với mức lương hậu hĩnh. Vậy ngành Marketing học trường nào tốt? Hãy cùng tìm hiểu về các trường đào tạo ngành Digital marketing uy tín nhé!

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Với vai trò là trường đại học top đầu về khối ngành kinh tế, trường Đại học kinh tế Quốc dân luôn là trường có chất lượng đào tạo thuộc top đầu. Trong đó có các ngành Marketing Online, Digital Marketing… Sinh viên chuyên ngành Digital Marketing tại NEU sẽ được đào tạo bài bản từ nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược, tiếp thị số…

Cùng với đội ngũ giảng viên uy tín, ngành Digital Marketing tại NEU xứng đáng là chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy, đây là ngôi trường không thể bỏ qua khi tìm hiểu về Digital Marketing.

Ngành digital marketing học trường nào?

Trường Đại học Ngoại thương

Trường Đại học Ngoại thương (FTU) là trường đại học có điểm chuẩn khối ngành kinh tế cao nhất. Không chỉ thế FTU là nơi đào tạo ra nhiều doanh nhân, cán bộ kinh tế và start up thành công.

Với chương trình đào tạo không chỉ chú trọng tới kiến thức mà còn bổ sung các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình… và tham gia các câu lạc bộ để phát triển bản thân. Và hiện tại, trường có khoa Đào tạo Quốc tế liên kết với Đại học Northampton để xây dựng chương trình cử nhân Marketing. Từ đó, sinh viên có thêm cơ hội tiếp cận chương trình học quốc tế.

Trường Đại học Thương mại

Có thể nói, Đại học Thương Mại là trường thuộc top5 trường đào tạo ngành Marketing uy tín tại Việt Nam. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, trường còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết trong giảng dạy. Tại đây, sinh viên được đào tạo các kiến thức về SEO, SEM và kiến thức liên quan tới công cụ Marketing.

Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều câu lạc bộ, các buổi tọa đàm, chương trình giới thiệu việc làm, trao đổi sinh viên… để sinh viên được phát triển bản thân toàn diện. Nếu bạn vẫn băn khoăn ngành Digital Marketing học trường nào thì hãy cân nhắc tới TMU nhé!

Trường Đại học FPT

Đại học FPT là trường đại học mới bắt đầu đào tạo vài năm trở lại đây nhưng cũng đã khẳng định được chất lượng của mình. Điểm nổi bật ở chương trình học của trường Đại học FPT là trường liên kết tốt với các doanh nghiệp trong ngành. Từ đó, sinh viên có thể vừa học, vừa làm và có cơ hội việc làm tốt ngay khi vừa tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được học tại môi trường hiện đại, luôn cập nhật khoa học công nghệ hiện nay. Vài năm trở lại đây, trường đã cung ứng nhiều nhân lực chất lượng cao vào thị trường lao động. Vì vậy, tấm bằng của đại học FPT cũng dần khẳng định vị trí của mình.

Đại học RMIT

Đại học RMIT là trường Quốc tế với chất lượng đào tạo luôn bắt kịp xu hướng thời đại. SInh viên ngành Digital Marketing được đào tạo với chương trình học quốc tế. Sau khi hoàn thành chương trình học tại RMIT, sinh viên hoàn toàn có khả năng nhập học chương trình Honours tại RMIT. Và tấm bằng của trường đại học này cũng luôn được đánh giá cao.

Học Marketing Online tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có gì đặc biệt?

Nhìn chung, các trường đào tạo ngành Digital Marketing uy tín đều là những trường Đại học top đầu. Nếu bạn có mức điểm không như mong muốn, bạn có thể tham khảo chương trình học Cao đẳng marketing thương mại tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội.

Theo học ngày này tại FTC, sinh viên được đào tạo các kiến thức về Marketing online và bộ công cụ phục vụ hoạt động Marketing online ở doanh nghiệp, cụ thể:

• Phân tích Case study Marketing
  • Quản trị Marketing
  • Kỹ thuật SEO & SEM
  • Thiết kế & quản trị website thương mại
  • Marketing Quốc tế

Tại đây, sinh viên sẽ được học các kiến thức về kênh marketing online & offline, kỹ năng SEO, SEM, khả năng dựng video, làm hình ảnh đồ họa… Đây là một cơ hội tốt dành cho các bạn muốn theo đuổi ngành học Hot này mà điểm chưa cao. Bên cạnh đó, sinh viên được giảng dạy bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm trong ngành, luôn nhiệt huyết, truyền lửa. Ngoài ra, sinh viên cũng được tham gia các buổi workshop với diễn giả trong ngành để cập nhật kiến thức công nghệ mới nhất.

Sinh viên Marketing tại Cao đẳng FTC
Nếu bạn quan tâm tới Ngành Marketing Thương mại hoặc các ngành kinh tế khác thuộc Khoa Kinh tế – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Hãy đăng ký online tại đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!