Học liên thông cao đẳng Ngôn ngữ Anh ở Hà Nội là mong muốn của khá nhiều người, đặc biệt là những người đi làm, cần tấm bằng để đáp ứng yêu cầu công việc. Vậy, ở Hà Nội có những địa chỉ nào đào tạo liên thông cao đẳng Ngôn ngữ Anh, cần những yêu cầu gì để đủ điều kiện theo học? – Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Top 3 trường đào tạo liên thông cao đẳng Ngôn ngữ Anh ở Hà Nội

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC)

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là một trong những trường cao đẳng trọng điểm đào tạo nhóm ngành Ngôn ngữ. Đây chắc chắn là cái tên không thể không nhắc tới trong top 3 trường đào tạo liên thông cao đẳng Ngôn ngữ Anh tại Hà Nội.

Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng tối ưu chương trình học sao cho phù hợp nhất, mang đến cho sinh viên cơ hội du học tại nhiều quốc gia, cũng như đáp ứng chuẩn đầu ra và liên kết doanh nghiệp tuyển dụng, hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đào tạo chất lượng liên thông cao đẳng Tiếng Anh
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là trường top đầu đào tạo chất lượng liên thông cao đẳng Tiếng Anh

Ngoài hệ đào tạo cao đẳng chính quy, chương trình liên thông và văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh cũng được FTC chú trọng phát triển, với những ưu đãi về học phí, thời gian đào tạo linh hoạt, cũng như mức học bổng và cơ hội du học. Những năm gần đây, nhà trường luôn thu hút và duy trì số lượng hồ sơ tương đối lớn đến từ các thí sinh khu vực miền Bắc và miền Trung.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC)

Một ứng viên sáng giá mà trong danh sách này không thể thiếu đó là trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Đây là một ngôi trường luôn được được đề cử là một trong số các trường cao đẳng đào tạo tiếng Anh tốt nhất Hà Nội hiện nay. Trường được thành lập để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội - top 3 trường đào tạo chất lượng liên thông cao đẳng Ngôn ngữ Anh
Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội không threer không nhác tới trong top 3 trường đào tạo chất lượng liên thông cao đẳng Ngôn ngữ Anh

Bên cạnh hệ đào tạo chính quy, HIC hiện đã triển khai hệ đào tạo liên thông, tạo điều kiện cho những người đang đi làm hay đã có bằng Trung cấp được theo học một cách bài bản, chuyên sâu về Tiếng Anh. Dù là học liên thông nhưng sinh viên vẫn nhận được sự “ưu đãi” với những phần quà, học bổng cho những bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hoặc tạo cơ hội cho các bạn được du học ở nước ngoài.

Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật thương mại (CTET)

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại là một trong những trường cao đẳng công lập lâu năm của cả nước. Đây là ngôi trường mang sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành du lịch và thương mại chất lượng cao đạt chuẩn trong nước và quốc tế.

Những năm qua, nhà trường luôn ý thức và thực hiện theo phương châm: “Đào tạo gắn liền với thực tế” “Đào tạo những gì doanh nghiệp cần”. Và bên cạnh các ngành chủ đạo về Kinh tế, Kỹ thuật thì Tiếng Anh – Ngoại ngữ Quốc tế là một trong những ngành chủ đạo được nhà trường chú trọng giảng dạy và liên kết đối tác.

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thương mại đào tạo liên thông cao đẳng Tiếng Anh
Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật thương mại là một ngôi trường đào tạo liên thông cao đẳng Tiếng Anh

Từ năm 2020, CTET triển khai tuyển sinh, đào tạo tại Hà Nội các lớp Cao đẳng, trung cấp hệ chính quy, cam kết hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường các khối ngành, trong đó có ngành Tiếng Anh nói chung và liên thông cao đẳng Ngôn ngữ Anh nói riêng.

Điều kiện để theo học liên thông cao đẳng Ngôn ngữ Anh ở Hà Nội

Giống như quy chế chung của đào tạo liên thông hệ cao đẳng, bạn đủ điều kiện đăng ký dự tuyển chương trình liên thông thông cao đẳng Tiếng Anh tại các trường trong địa bàn Hà Nội khi đáp ứng các tiêu chí sau:

• Có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành về Tiếng Anh
  • Có bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng một chuyên ngành bất kỳ (áp dụng với hình thức đào tạo liên thông ngang hay còn gọi là Văn bằng 2)

Liên thông cao đẳng Ngôn ngữ Anh ở Hà Nội đến nay đã không còn quá khan hiếm nơi đào tạo. Nếu có mong muốn học chương trình này để lấy bằng cấp hay kiến thức, bạn hãy tìm hiểu, cân nhắc, lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với điều kiện tài chính, vị trí địa lý và mong muốn của mình nhé. Chúc các bạn thành công!