Trong không khí đầy hân hoan chào mừng ngày nhập học năm học mới. Trong đợt nhập học đợt 1 (5-7/6/2023), các bậc phụ huynh và học sinh từ nhiều tỉnh thành đã có mặt tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội để làm thủ tục nhập học.

Trong đợt nhập học này, với tham gia sát sao của tất cả cán bộ nhà trường, sự nhiệt tình của Đoàn thanh niên tình nguyện hỗ trợ tân sinh viên nhập học như: ghi phiếu đăng ký, kiểm tra thông tin, viết hồ hơ nhập học, đăng ký KTX… Tất cả đã giúp quá trình làm thủ tục nhập học nhanh hơn, để sinh viên có những trải nghiệm tuyệt vời trong ngày đầu nhập học.

Phần quà may mắn dành cho sinh viên nhập học FTC

Với các thí sinh nhập học đợt 1 và có kết quả TBCN học bạ lớp 12 từ 7,5 trở lên ngành tiếng nước ngoài và 7,0 trở lên với ngành còn lại sẽ nhận được học bổng đầu vào trị giá 700.000 đồng. Đặc biệt, tất cả sinh viên tham gia nhập học đều sẽ nhận được mã số tham gia bốc thăm trúng xe máy Honda trị giá tới 20.000.000 đồng.

Theo kế hoạch, sau khi tham gia nhập học, sinh viên sẽ được phân vào các nhóm lớp đại cương để kịp thời học các môn chung và tham gia tuần sinh hoạt công dân đầu khóa. Từ đó, giúp sinh viên nắm rõ các nội quy, quy định chung về học tập, rèn luyện tại trường.

Các bạn học sinh chưa kịp nhập học đợt 1 cũng đừng lo lắng nhé, vẫn còn đợt nhập học đợt 2 dành cho các thí sinh nhập học bổ sung tại trường. Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn!

Một số hình ảnh về buổi nhập học:

5/5 - (7 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *