Sáng nay (05/07/2023), gần 200 sinh viên khóa K22 đã có mặt tại Hội trường tầng 1 – trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) để hoàn tất thủ tục nhập học ngày đầu tiên. Ngày nhập học có sự tham gia của cán bộ Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, các phòng ban liên quan, cùng sự tham gia nhiệt tình của Đội sinh viên tình nguyện.

Trước thềm năm học 2023-2024, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội nhận được sự quan tâm của đông đảo các em học sinh cuối cấp với cả 03 nhóm ngành: Ngoại ngữ, Du lịch và Thương mại, Công nghệ. Mặt bằng đầu vào năm nay được đánh giá khá đồng đều với nền tảng kiến thức phổ thông ở mức khá trở lên, đủ tiêu chuẩn đến học tập những kiến thức chuyên ngành.

Sinh viên K22 tưng bừng ngày nhập học
Rất đông thí sinh và phụ huynh đã có mặt từ khá sớm để hoàn thiện hồ sơ nhập học

Tính đến 10h sáng, đã có 250 sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học. Còn một số bạn đang bước vào hội trường, và một vài bạn cần bổ sung thêm giấy tờ để thủ tục được hoàn tất. Tuy số lượng tân sinh viên và phụ huynh khá đông, nhưng với sự hỗ trợ từ Đội sinh viên tình nguyện xung kích của trường, buổi nhập học đầu tiên của đợt 2 diễn ra khá thuận lợi và nhiều ấn tượng.

Hơn 200 sinh viên đã hoàn tất thủ tục nhập học trong buổi sáng ngày 05/07

Tất cả sinh viên đến nhập học ngày hôm nay đều được nhận đồng phục và phiếu bốc thăm may mắn. Với con số may mắn này, các bạn có cơ hội được nhận phần quà đặc biệt là chiếc xe máy Honda Wave trị giá 20 triệu đồng. Chủ nhân phần quà sẽ được xác định và nhận thưởng trong ngày hội Chào tân sinh viên sắp tới.

Sinh viên K23 tưng bừng ngày nhập học
Những lá thăm may mắn đã được trao cho các tân sinh viên

Trong ngày nhập học đầu tiên của đợt 02, các bạn tân sinh viên đều rất hứng khởi, mong chờ những trải nghiệm thú vị trong những năm tháng theo học tại trường.

Sinh viên K23 tưng bừng ngày nhập học
Rất nhiều gương mật tân sinh viên hứng khởi trong ngày nhập học

Đợt nhập học thứ 2 của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 10/07, hoặc đến khi đủ chỉ tiêu. Các bạn đã nhận Giấy báo tập trung hãy nhanh chóng sắp xếp đến trường để hoàn thiện hồ sơ nhập học nhé!

Một số hình ảnh trong ngày nhập học 05/07/2022:

Hoàn thiện hồ sơ nhập học FTC

hoàn thiện hồ sơ nhập học FTC

Hoàn thiện hồ sơ nhập học FTC

5/5 - (5 votes)