Thương mại điện tử là lĩnh vực rất hot hiện nay. Đây cũng là một trong những ngành học thu hút nhiều sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Hình ảnh các em sinh viên Thương mại điện tử FTC chìm đắm trong thế giới số tại phòng thực hành chuyên ngành đã không còn xa lạ với những ai thường xuyên ghé thăm nhà trường.
Thương mại điện tử
Cùng với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu giao dịch trên các sàn thương mại điện tử ở tất cả các lĩnh vực tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Để vận hành các sàn giao dịch này đòi hỏi đội ngũ nhân lực quy mô lớn, được đào tạo bài bản về thương mại điện tử. Trong khi đó, số lượng nhân lực có hiểu biết chuyên sâu về thương mại điện tử tại nước ta hiện nay chưa nhiều. Điều này đặt ra bài toán về “đào tạo nguồn nhân lực chất lượng ngành Thương mại điện tử”.
Tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, sinh viên ngành Thương mại điện tử được đào tạo bài bản theo khung chương trình chuẩn dành cho sinh viên khối cao đẳng. Song song với các bài giảng lý thuyết, sinh viên được “cầm tay chỉ việc” thông qua các giờ thực hành trực tiếp trên máy tính với sự hướng dẫn của các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Không chỉ vậy, nhà trường còn tạo nhiều cơ hội để các em học hỏi, giao lưu, tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, thực tập tại doanh nghiệp. Qua đó, có điều kiện áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, đồng thời học hỏi được các kinh nghiệm làm việc quý báu. Từ đó, tạo tiền đề vững chắc để tự tin bước vào thị trường lao động trẻ trung, năng động trong thời đại công nghệ bùng nổ.
Cùng ghé thăm lớp thực hành chuyên ngành của sinh viên Thương mại điện tử FTC. Bằng sự sáng tạo, chăm chỉ và kiên nhẫn, mỗi thao tác thực hành là một bước tiến mới cả về nhận thức lẫn kĩ năng giúp các em không ngừng bồi đắp và nâng cao trình độ chuyên môn.
Thương mại điện tử
Thương mại điện tử
Thương mại điện tử
Thương mại điện tử
Thương mại điện tử

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *