Vừa qua, Đoàn đại diện Tập đoàn Flamingo đã có chuyến thăm và chúc mừng thầy cô Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội nhân dịp Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tập Đoàn Flamingo tới thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Đại diện 2 đơn vị tại buổi làm việc
Đại diện Tập đoàn có sự hiện diện của  Ông Phạm Văn Điệp – Trưởng bộ phận HCNS Flamingo Cát Bà Resort; Bà Nguyễn Thị Chải – Trưởng bộ phận HCNS Flamingo Đại Lải Resort. Về phía Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có Th.S Nguyễn Cao Đằng – Phó hiệu trưởng nhà trường; Th.S Dương Hồng Linh – Phó trưởng khoa Du lịch Thương mại; Th.S Lê Hoài Nam – Phó trưởng phòng Quản lý khoa học và hợp tác phát triển.
Tập đoàn Flamingo là một tập đoàn kinh doanh đa ngành, tiên phong trong nhiều lĩnh vực, với 27 năm hình thành và phát triển Flaming tự hào là doanh nghiệp duy nhất được vinh danh bởi hơn 300 giải thưởng danh giá hàng đầu thế giới. Với tầm nhìn chiến lược cùng mục tiêu phát triển bền vững, Tập đoàn Flamingo luôn đề cao chất lượng nguồn nhân lực. Và Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội chính là một đối tác quan trọng cung cấp nhân lực giỏi kiến thức, vững tay nghề cho Tập đoàn. Trong đó, có thể kể đến các ngành tiêu biểu như: Hướng dẫn du lịch; Kỹ thuật chế biến món ăn.
 Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:
Tập Đoàn Flamingo tới thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11