Hơn 20 sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã tham gia tiếp sức mùa thi trong kỳ thi vào lớp 10 tại trường THPT Xuân Phương (Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để hỗ trợ thí sinh và phụ huynh.

Trong nhiều năm qua, đoàn sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội luôn đồng hành cùng phụ huynh và thí sinh trong các kỳ thi tuyển vào lớp 10, kỳ thi THPT Quốc Gia… Ngay từ rất sớm, đoàn tình nguyện đã có mặt tại cổng trường THPT Xuân Phương để hướng dẫn thủ tục dự thi, che nắng, phát nước uống cho thí sinh…

Dưới cái nóng oi ả với thời tiết gần 40 độ ở Hà Nội, các tình nguyện viên vẫn hoạt động vô cùng nhiệt tình, hỗ trợ ngay khi thí sinh và phụ huynh cần sự giúp đỡ.

Những nụ cười dễ thương, gương mặt rạng ngời của tình nguyện viện chính là nguồn động lực to lớn giúp thí sinh xua tan đi âu lo, bỡ ngỡ trong những buổi thi căng thẳng. Nối tiếp tinh thần tình nguyện đang rực cháy, các thế hệ sinh viên trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội luôn sẵn sàng hưởng ứng mọi chiến dịch tình nguyện do Đoàn trường tổ chức và truyền lửa cho đàn em kế tiếp.

Hy vọng rằng, hoạt động tiếp sức mùa thi sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa, giúp đỡ được nhiều thí sinh và truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho thế hệ trẻ. Chúc các sĩ tử sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển vào lớp 10 nhé!

Một số hình ảnh về hoạt động tình nguyện:

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *