???̀?? ??̃ ????̣̂? ???̂́ ???̂́? ??́? ?̆? là một trong những ngành có triển vọng phát triển hàng đầu hiện nay. Khi mà dịch vụ du lịch, ăn uống trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn của Việt Nam thì nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này cũng tăng cao. Vậy nên sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật chế biến các món ăn hoàn toàn có khả năng tìm cho mình một công việc đáng mong đợi ở tương lai.

Và với đặc thù ngành Chế biến món ăn thì những tiết học thực hành là vô cùng cần thiết. Cùng tham quan một tiết học thực hành của sinh viên lớp Nấu Ăn tại Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội nhé!

Giờ thực hành Rau - Củ - Quả, Món Salat tại Lớp Chế Biến Món Ăn
Giờ thực hành Rau – Củ – Quả, Món Salat tại Lớp Chế Biến Món Ăn

Trước khi giờ học bắt đầu, các bạn sinh viên đã chuẩn bị nguyên liệu vô cùng tươm tất.

Rổ nguyên liệu cho tiết học thực hành món Salat

Trước khi buổi thực hành bắt đầu, các bạn sinh viên đã được thầy cô phổ biến rõ ràng về nguyên tắc kết hợp các loại rau, củ, quả, nước sốt, cách chọn đĩa, trang trí món ăn… Và cùng theo dõi các hình ảnh về quá trình thực hành của các bạn ấy nhé!

Giờ thực hành Chế biến món Salat của Sinh viên Chế Biến Món Ăn

Mỗi một món ăn đều mang trong mình một ý nghĩa riêng, chứa đựng những tâm tư, nguyện vọng của người đầu bếp. Và hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả của các đầu bếp tương lai của FTC nha!

Món Salat của Sinh viên ngành Chế Biến Món Ăn tại FTC

Salad là món khai vị ở tất cả các nhà hàng bởi nó sẽ kích thích cảm giác thèm ăn của thực khách. Mặt khác salad làm các món ăn chính đỡ ngán hơn và cũng cung cấp nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Hãy cùng tới Khoa Chế Biến Món Ăn – Cao đẳng FTC để trải nghiệm những món ăn vô cùng tuyệt vời nhé!

5/5 - (2 votes)