Trước vai trò thiết yếu của ngoại ngữ trong thời đại toàn cầu hóa, ngày càng nhiều bạn trẻ đăng kí học chuyên ngành Tiếng Anh. Vì thế, việc tìm kiếm môi trường đào tạo chất lượng trở thành vấn đề được đặt lên hàng đầu. Cùng tham khảo top 10 trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

Những tiêu chí đánh giá trường đào tạo tiếng Anh tốt

Việc lựa chọn một trường đào tạo tiếng Anh chất lượng rất quan trọng. Bởi nó tác động lớn đến quá trình học tiếng Anh của mỗi người. Dưới đây là một số tiêu chí bạn nên xem xét khi lựa chọn trường đào tạo tiếng Anh.

Top 10 trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất hiện nay
Việc chọn trường trở thành mối quan tâm lớn đối với những người có ý định học tiếng Anh

Chương trình học chất lượng

Một trường đào tạo tiếng Anh tốt phải có chương trình học chất lượng và đa dạng. Đảm bảo cung cấp kiến thức cơ bản và nâng cao về: ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, trường có tổ chức các chương trình trải nghiệm về văn hóa, cuộc thi để hỗ trợ việc phát triển tiếng Anh một cách toàn diện cho sinh viên hay không?

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Trường đào tạo tiếng Anh tốt là nơi có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Giảng viên có khả năng giao tiếp tốt, đặc biệt trong việc truyền đạt kiến thức và khuyến khích sự tham gia của sinh viên. Các giảng viên có kỹ năng giảng dạy sáng tạo và sử dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tiếng Anh.

Top 10 trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất hiện nay
Môi trường đào tạo tốt giúp người học có thể phát huy tối đa khả năng tiếp thu tiếng Anh

Cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại

Trường đào tạo tiếng Anh tốt sẽ có cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập. Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh, máy chiếu, máy tính và kết nối internet nhanh chóng. Ngoài ra, có thể trang bị thêm:thư viện, phòng tự học để sinh viên có môi trường học tập thoải mái và hiệu quả.

Cơ hội thực hành và kết nối việc làm tiếng Anh

Một trong những yếu tố quan trọng để nâng cao kỹ năng tiếng Anh là thực hành. Thực hành thường xuyên sẽ giúp sinh viên làm chủ được tiếng Anh một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc kết nối doanh nghiệp để mang đến đa dạng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên cũng chính là một tiêu chí quan trọng cho thấy chất lượng đào tạo của các trường.

Top 10 trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất hiện nay
Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo tiếng Anh hệ cao đẳng, đại học

10 trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất hiện nay

+ Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

+ Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên

+ Trường Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh

+ Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn

+ Trường Cao đẳng FPT

+ Trường Đại học Ngoại thương

+ Trường Đại học Ngoại ngữ

+ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

+ Trường Đại học Rmit

+ Học viện Ngoại giao

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE

Top 10 trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất hiện nay
Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ được đánh giá là một trong những trường đào tạo tiếng Anh hệ cao đẳng tốt nhất tại Hà Nội

Cách xét tuyển ngành tiếng Anh tại Trường Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Để xét tuyển vào ngành Tiếng Anh tại Trường Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội bạn cần thực hiện các bước sau: tìm hiểu về ngành học, điều kiện đầu vào; đăng kí xét tuyển; chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh; nhận kết quả xét tuyển.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 1 Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội